bao-bi-nong-san-dep

BAO BÌ NÔNG SẢN – GIỮ GÌN VÀ BẢO QUẢN NÔNG SẢN VIỆT

BAO BÌ NÔNG SẢN – TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU NÔNG SẢN VIỆT

Việt Nam – một đất nước có nền nông nghiệp lâu đời, là đất nước có nền “ văn minh lúa nước “ hình thành từ rất lâu. Không những vậy, những thuận lợi từ vị trí địa lý đặc biệt mà thiên nhiên ưu ái ban tặng cho chúng ta không ít hoa thơm quả lạ. 

Ngành nông nghiệp của nước ta hiện nay có phát triển nhưng vẫn chưa vượt bậc vì các loại nông sản khi xuất khẩu ra thị trường trong nước cũng như thế giới chưa hoàn toàn tạo được dấu ấn thương hiệu riêng mặc dù có chất lượng rất tốt. Để tạo dựng nên giá trị thương hiệu ta cần tạo dựng tiền đề ngay từ ban đầu và Bao bì nông sản chính là một bước rất quan trọng để nâng cao giá trị nông sản Việt Nam.

tam-quan-trong-cua-bao-bi-nong-san

Thực trạng hiện trường nông sản Việt Nam hiện nay và tiềm năng khi phát triển bao bì nông sản 

Không thể phủ nhận, chất lượng các mặt hàng nông sản của chúng ta rất tốt nhưng giá trị nông sản Việt thì lại rất thấp so với các nước khác. Tại sao vậy ?

Câu trả lời tưởng chừng như là một bài toán khó nhưng thực chất lại rất đơn giản. Chính vì nông sản Việt nam chưa tạo dựng thương hiệu nào nổi bật. Không có bao bì, nhãn mác, không đầu tư vào thương hiệu, không đầu tư trong phần hình ảnh và đặc biệt càng không chú trọng đầu tư vào bao bì, đây là yếu tố quan trọng nhất để lấy lòng người tiêu dùng cũng như các thị trường khó tính. Đây chính là điểm yếu mà các doanh nghiệp đang gây dựng thương hiệu cần khắc phục.

Và bao bì chính là đầu mối để chúng ta tạo dựng thương hiệu một cách nhanh nhất. Bao bì đựng nông sản ngoài chức năng làm vật chứa  đựng, bảo quản sản phẩm bên trong thì bao bì chính là “người bán hàng thầm lặng “ , là người thuyết phục khách hàng chọn lựa sản phẩm. Ngoài ra, bao bì nông sản còn là một công cụ marketing hiệu quả để  doanh nghiệp quảng bá và khẳng định thương hiệu.

Chưa bàn đến chất lượng sản phẩm bên trong, nhưng một bao bì nông sản với thiết kế độc đáo, hình ảnh đặc sắc sống động, màu sắc hút mắt cùng logo thương hiệu rõ ràng đã phần nào chiếm được ưu thế so với mặt bằng chung các loại nông sản cùng loại.

Những tính năng cơ bản của bao bì nông sản 

bao-bi-nong-san-dep

Là những sản phẩm nông nghiệp với hình thức tươi hoặc khô. Những sản phẩm nông sản tươi thì có thời hạn sử dụng ngắn còn những sản phẩm khô thì thời gian sử dụng sẽ lâu hơn. Tùy vào hình thức của sản phẩm mà bao bì bảo quản nông sản sẽ được sản xuất phù hợp hơn với từng yêu cầu riêng.

Nhưng đây đều là những sản phẩm trực tiếp tác động đến sức khỏe con người. Chính vì vậy mà bao bì nông sản cần phải được đảm bảo yêu cầu về tiêu chuẩn bảo quản tốt sản phẩm dù là lưu trữ hay trong quá trình vận chuyển.

Bao bì đựng nông sản cần có những tính năng sau :

  • Bao bì phải đạt yêu cầu và hình thức phải thuận tiện trong quá trình đóng gói, vận chuyển.
  • Bao bì nông sản cần đảm bảo  tính vững chắc về cơ lý giúp cho sản phẩm không bị bung hoặc vỡ.
  • Dựa vào yêu cầu riêng của từng loại nông sản mà bao bì sẽ cần có các tính năng như chống ẩm, chống nước, chống va đập,…
  • Mẫu mã bên ngoài cần độc đáo, mới lạ, hút mắt để có thể cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại.
  • Bao bì không được có tác dụng, xảy ra các phản ứng đối với nông sản được chứa đựng
  • Bao bì bảo quản nông sản không được chứa các chất độc hại gây nguy hiểm đến sức khỏe con người.

Bình Minh – Đơn vị đồng hành cùng bạn trên con đường tạo dựng thương hiệu nông sản Việt

Với một đất nước đang có ngành nông nghiệp phát triển như nước ta, sự đa dạng về nông sản cũng như chất lượng của sản phẩm không còn là vấn đề khiến chúng ta lo lắng. Để có thể khẳng định thương hiệu nông sản Việt Nam, điều cần thiết ngay lúc này đó chính là tạo nên một vẻ ngoài bao bì thật độc đáo, ấn tượng để  tạo dựng thương hiệu trên thương trường quốc tế. 

in-an-va-san-xuat-bao-bi-nong-san

Để có thể tạo dựng lòng tin của các nước, bạn cần tìm kiếm một địa chỉ sản xuất, in ấn bao bì nông sản uy tín ? Không cần kiếm tìm đâu xa khi Công ty CP Bao bì Bình Minh – Một đơn vị quen mặt của rất nhiều nhãn hàng, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên chặng đường này.

Với công nghệ máy móc hiện đại, tiên tiến cùng những nguyên vật liệu chế tạo nên bao bì được nhập khẩu từ những nước mạnh về công nghệ, nguyên vật liệu như Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc,… Ngoài ra, chúng tôi còn có điểm mạnh là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong nghề sẽ cùng trao đổi với quý khách hàng để tạo ra những sản phẩm bao bì nông sản độc đáo, chất lượng với mức giá phải chăng nhất. 

Việc đầu tư mẫu mã chưa bao giờ quan trọng đến vậy. Để khẳng định thương hiệu nông sản Việt Nam trên trường quốc tế, chúng tôi sẽ là bạn đồng hành uy tín của bạn trên chặng đường này.

BAO BÌ NHỰA BÌNH MINH

Địa Chỉ: 42 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TPHCM

ĐT: (+8428) 66756588

Email: sales@baobibinhminh.net

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *