day-chuyen-san-xuat-bao-bi-cu-cong-ty-binh-minh

BÌNH MINH – CÓ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT BAO BÌ HIỆN ĐẠI NHẤT

BÌNH MINH – CÔNG TY CÓ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT BAO BÌ TIÊN TIẾN VÀ HIỆN ĐẠI NHẤT

Theo thống kê hiện nay cho thấy, có khoảng hơn 300 doanh nghiệp in ấn và sản xuất bao bì ra đời mỗi năm nhưng để tạo được thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường tiềm năng nhưng cũng đầy rẫy rủi ro hiện nay là rất khó. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn và sản xuất bao bì, Công ty CP Bao Bì Bình Minh tự hào là một trong những đơn vị sản xuất uy tín nhất.

Thị trường tiềm năng của ngành in ấn sản xuất bao bì

Bao bì chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với cuộc sống của chúng ta, dù ở bất cứ hình thái nào. Bao bì nắm giữ một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của con người, phục vụ cho việc lưu trữ, chứa đựng hàng hóa, bảo quản sản phẩm trước những tác hại của môi trường,.. ngoài ra bao bì còn góp phần quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp.

Có thể thấy, ngày nay bao bì có mặt ở khắp mọi nơi, từ những cửa hàng tạp hóa nhỏ, xe bán bánh mì mà bạn vẫn ghé mỗi sáng hay cửa hàng thức ăn nhanh,… việc sử dụng bao bì có thể là hàng giờ hàng ngày, vậy đã có khi nào bạn thắc mắc về dây chuyền sản xuất bao bì diễn ra như thế nào chưa ?

Vì sao phải sản xuất, in ấn bao bì ?

Bao bì là một phần không thể thiếu của một sản phẩm được sản xuất hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Bao bì được thiết kế đặc sắc và tinh tế sẽ làm cho sản phẩm thật nổi bật và thuyết phục được người tiêu dùng chọn lựa sản phẩm.

xu-huong-bao-bi-banh-keo

Chính vì vậy, những yếu tố đặc biệt như hình dạng, kích cỡ bao bì,màu sắc, chất liệu,… là những yếu tố quan trọng để tạo nên bao bì có dấu ấn. Những yếu tố này phải hài hòa để làm nổi bật giá trị của sản phẩm. Ngoài ra bao bì được sản xuất ra phải phù hợp với việc quảng bá sản phẩm, định giá, và phân phối cùng những chiến lược khác. Nắm bắt được xu hướng hiện nay một cách nhanh chóng, chúng tôi luôn học hỏi và phát triển công nghệ in ấn, dây chuyền sản xuất bao bì tiên tiến và hiện đại.

Dây chuyền sản xuất bao bì Bình Minh

Bình Minh là một trong số các nhà sản xuất có sử dụng công nghệ ghép đùn làm tăng tính năng cho các sản phẩm và các vật liệu. Ngoài ra với khả năng thổi màng 3 lớp, công ty chúng tôi không chỉ sử dụng LLDPE cho các sản phẩm cắt seal mà còn cung cấp số lượng lớn cho các khách hàng và các công ty khác trong ngành.

Để làm được một trong những công đoạn trên trong dây truyền sản xuất bao bì, dây chuyền máy móc hiện đại kết hợp với công nghệ cao giúp Bình Minh tạo ra từng sản phẩm giá trị. Chúng tôi luôn cập nhập rất nhiều mẫu máy hiện đại như:

  • Máy in ống đồng chống màu điện tử: Thực hiện chức năng in các loại màng mỏng dạng cuộn: OPP, PET, PVC, PE,… và có thể in liên tục với nhiều màu sắc, chiều rộng bản in từ 850-1250mm, tốc độ in lên tới 250 – 350 m/ phút
  • Máy tráng: Tráng ghép trên chất liệu bao bì mềm có tính năng ưu việt ( màng nhựa,màng nhôm, giấy,,…). Với khổ màng 750 – 1200mm, tốc độ tráng ghép: 200 -300m / phút và  xử lý corona
  • Máy ghép khô có dung môi: Sử dụng cho các chất liệu: AL, PET, OPP, giấy, nylon,… Khổ màng: 650-1250mm với tốc độ 200-300m/ phút với sản lượng trung bình 300 tấn/ tháng
  • Máy ghép khô không dung môi: Sử dụng cho các chất liệu: AL, PET, OPP, giấy, nylon,… Khổ màng: 650-1300mm với tốc độ 350m/ phút với sản lượng trung bình 400 tấn/ tháng
  • Máy làm túi: Đáy túi đứng, zipper, túi 3 biên, hàn lưng, xếp hông, hàn seal. Khổ rộng túi: 60 – 650mm, chiều dài túi: 50-750mm với tốc độ cắt 30-40m/phút/máy
  • Máy chia cuộn: Được áp dụng trên chất liệu giấy, màng phức hợp với khổ màng: 50 – 1200mm, công suất: 350m/phút và sản lượng trung bình là 200,000m/ ngày
  • Máy thổi 3 lớp: Chuyên thổi màng phức hợp 3 lớp nhựa HDPE, LDPE, LLDPE, độ dày mỏng của các màng: 0,002 – 0,12 mm (sai số 0,005 mm) với sản lượng 3 tấn/ ngày. Xử lý Corona.
  • Máy cắt Seal: Cắt seal cho các loại màng OPP, LLDPE, CPP, CPP, OPP/ CPP,… Khổ rộng túi: 700-800mm, chiều dài túi 750mm và công suất 30-120 cái/ phút
  • Máy kiểm phẩm

Dây chuyền sản xuất hiện đại bao bì gồm 4 công đoạn chính sau :

–  In ống đồng : In các loại bao bì màng mỏng dạng cuộn, có thể in liên tục với nhiều màu sắc tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

–  Tráng ghép : Tráng ghép trên chất liệu bao bì mềm có tính năng ưu việt ( màng nhựa, màng nhôm, giấy) , những màng để in bao gồm : OPP, PA,PET,..

–  Chia cuộn

–  Ép túi

Các lớp màng và nguyên vật liệu đều được nhập từ công ty lớn của Thái, Nhật Bản, Hàn Quốc. Đều trải qua một quá trình đánh giá chất lượng trước khi đưa vào kho nguyên liệu và sử dụng.

Hiện nay chúng tôi không ngừng học hỏi và cập nhập mẫu mã cũng như quy trình sản xuất hiện đại để góp phần vào dây chuyền sản xuất bao bì ngày một tiên tiến để tạo ra những sản phẩm bao bì chất lượng nhất nhưng giá thành lại vô cùng cạnh tranh. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn và sản xuất bao bì, chúng tôi luôn tự tin với dây chuyền sản xuất bao bì hiện đại của mình cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn tận tình đối với khách hàng sẽ giúp cho quý khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ BÌNH MINH

Địa Chỉ: 42 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TPHCM

ĐT: (+8428) 66756588

Email: sales@baobibinhminh.net

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *