Công ty Bao Bì Bình Minh

BAO BÌ BÌNH MINH – ĐƠN VỊ ĐI ĐẦU TRONG VIỆC LUÔN CẢI TIẾN CÔNG NGHỆ VÀ CHẤT LƯỢNG

BAO BÌ BÌNH MINH – ĐƠN VỊ ĐI ĐẦU TRONG VIỆC LUÔN CẢI TIẾN CÔNG NGHỆ VÀ CHẤT LƯỢNG

     Quy luật sống tồn trên thị trường thật ra rất đơn giản,nếu bạn không cố gắng nỗ lực và luôn đổi mới để phù hợp với thời đại, bạn sẽ bị đào thải. Nhận biết được quy luật tất yếu của thị trường và với phương châm mang đến một sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, Công ty CP Bao bì Bình Minh đã và đang không ngừng nỗ lực trong việc cải tiến công nghệ và chất lượng.

Công ty Bao Bì Bình Minh

     Công ty Thịnh Dương là tiền thân của công ty CP bao bì Bình Minh ra đời vào năm 2004. Không ngừng phát triển, tiếp đó vào năm 2007, chúng tôi đã xây dựng nhà máy công suất lớn tại Dĩ An ( Bình Dương) với số vốn đầu tư lên tới 16 tỉ đồng và từ đây chính thức lấy tên Công ty CP bao bì Bình Bình Minh, với công suất hoạt động đáng tự hào : 10 tấn sản phẩm /ngày. Không dừng lại ở đó, từ năm 2011 đến nay, những đầu máy móc hiện đại như : máy in, máy ép túi, lắp đặt thêm hệ thống máy ép khô, hệ thống máy in 8 màu được chúng tôi trang bị để quy trình sản xuất bao bì đạt đến trình độ hoàn hảo nhất. Vào năm 2014, chính thức đổi tên thành Công ty CP bao bì Bình Minh. Trong những năm tiếp theo, hệ thống máy móc luôn được chúng tôi cải tiến và thay đổi để tạo nên những sản phẩm tuyệt vời nhất.

     Máy móc hiện đại đi đôi với công nghệ in bao bì đạt chuẩn, Bình Minh là một trong số các nhà sản xuất sử dụng công nghệ ghép đùn làm tăng tính năng cho sản phẩm và các vật liệu. Với khả năng thổi màng 3 lớp, Bình Minh không chỉ đủ sử dụng LLDPE cho các sản phẩm cắt seal mà còn cung cấp với số lượng lớn cho các khách hàng va các công ty khác trong ngành. Không những vậy, sản phẩm của chúng tôi còn cải tiến qua từng thời kì để phù hợp hơn với nhu cầu thị trường người tiêu dùng và yêu cầu của các doanh nghiệp. Sản phẩm luôn được cải tiến với màu sắc in ấn đẹp,hàn dán độ bám dính tốt với các đường ép biên đều đảm bảo được các tính năng của sản phẩm, dễ mở, tiện dụng và lưu trữ cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

     Luôn hướng đến mục tiêu phát triển bền vững và lâu dài, bên cạnh việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, mở rộng nhà xưởng, trang bị thêm máy móc công nghệ mới từ nước tiên tiến như Đức và sử dụng công nghệ từ Đức Nhật nhằm nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm, Bình Minh cũng luôn xây dựng và hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội SA 8000: 2008. Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP – 1400… và đặc biệt hầu hết các nguyên liệu đầu vào của Bình Minh đều được nhập khẩu từ các công ty lớn của Thái, Nhật Bản, Hàn Quốc và qua quá trình kiểm nghiệm gắt gao, đều có giấy chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn chất lượng trong ngành sản xuất bao bì.

      Quy trình sản xuất bao bì luôn được chúng tôi quan tâm nhất. Công nghệ in ống đồng được chúng tôi sử dụng trong lĩnh vực in ấn bao bì, đặc biệt là việc in ấn bao bì phức hợp. Gồm có 4 công đoạn chính : In ống đồng, Tráng ghép, chia cuộn, ép túi.

     Ngày nay, bao bì màng ghép phức hợp đã rất phổ biến, chúng tôi sản xuất bao bì màng phức hợp ở rất nhiều sản phẩm như :bao bì thực phẩm, dược phẩm, nông sản, mỹ phẩm,… Dù là sản phẩm nào, bao bì màng phức hợp luôn đáp ứng được nhu cầu của thương hiệu, được sản xuất với thiết kế đặc biệt vừa vặn với sản phẩm đóng gói bên trong. Hơn hết, loại bao bì cao cấp này còn có ưu điểm nổi trội đó là bề mặt khá mịn màng, màu mực in lên đều, đẹp và đa dạng hơn, do đó mà bao bì màng phức hợp có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn mà các doanh nghiệp yêu cầu. Ngành bao bì phức hợp đang có sự chuyển biến mạnh mẽ,với sự tái cơ cấu và mua bán sát nhập. Trước tình hình đó, Bình Minh đang có những bước đi cần thiết để cải tổ lại toàn bộ hệ thống các phòng ban.

     Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã thâm nhập mạnh mẽ vào hầu hết các ngành hàng. Khách hàng của Bình Minh trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam, ngoài ra, chúng tôi còn cung ứng sản phẩm ở nhiều thị trường lớn như Mỹ, Nhật Bản, Anh, Pháp,…và nhiều nước Châu Âu khác. Để có được thành tựu ngày hôm nay là quá trình cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên Bình Minh, sự cố gắng trong việc thay đổi công nghệ sản xuất bao bì, công nghệ sản xuất bao bì giấy nói riêng và để tạo ra được những sản phẩm đạt chuẩn nhất. Với sự nỗ lực thay đổi không ngừng và công nghệ máy móc tân tiến, nhờ vào những hướng đi đúng đắn, Bình Minh đã vượt qua nhiều thử thách sóng gió trong giai đoạn suy thoái của nền kinh tế và đứng vững đến ngày hôm nay. Chúng tôi tự tin là đơn vị sản xuất, in ấn bao bì uy tín mà bạn cần phải hợp tác.

Bạn có thể xem nhiều hơn các thông tin liên quan tới việc in ấn bao bì và cung cấp bao bì https://baobibinhminh.net/tin-tuc/

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi thông qua số điện thoại 090 317 4476 (Mr. Dũng) . Đội ngũ nhân viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.

Hoặc bạn có thể liên hệ tại văn phòng làm việc của chúng tôi theo địa chỉ  sau :

  • 42 Kha Vạn Cân Khu phố 3, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức TPHCM.
  • Email : isales@baobibinhminh.net

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *