CƠ SỞ SẢN XUẤT BAO BÌ UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

BÌNH MINH – CƠ SỞ SẢN XUẤT BAO BÌ UY TÍN ĐƯỢC TÍN NHIỆM NHẤT HIỆN NAY

Cơ sở sản xuất bao bì được tín nhiệm nhất hiện nay tại TP.HCM là cơ sở nào ? Chắc hẳn đây là câu hỏi của rất nhiều doanh nghiệp đang muốn tìm kiếm một cơ sở sản xuất bao bì uy tín, chất lượng mà giá cả lại vô cùng phải chăng ? Hay đơn giản bạn là một doanh nghiệp mới muốn khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường thì Công ty CP Bao Bì Bình Minh chính là câu trả lời hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.

co-so-in-bao-bi

Tiềm năng của ngành sản xuất bao bì hiện nay 

Có thể thấy hiện nay, ngành in ấn và sản xuất bao bì tại TP.HCM nói riêng và trên cả nước rất sôi động. Đây là một trong những ngành đang trên đà phát triển mạnh ở Việt Nam. Vì đây là ngành có liên hệ mật thiết với các hoạt động tiêu dùng, xuất khẩu hàng hóa, các ngành thực phẩm, hàng tiêu dùng và rất nhiều những nhóm ngành khác,…

Theo thống kê cho thấy, hiện nay trên cả nước có hơn 2.000 cơ sở in ấn, sản xuất bao bì và có khoảng 70% tập trung ở các tỉnh thành phía Nam. Trong đó có Bình Minh, một trong số những cơ sở sản xuất bao bì có tiềm lực phát triển và uy tín nhất không chỉ trên địa bàn TP.HCM mà trên cả nước.

Chắc hẳn, bao bì nhựa đã là một hình ảnh rất quen thuộc đối với người tiêu dùng hiện nay. Bao bì xuất hiện khắp nơi, từ siêu thị, cửa hàng tiện lợi, chợ,… đối với người tiêu dùng thì bao bì chỉ là vật chứa đựng, bảo vệ sản phẩm, Nhưng đối với doanh nghiệp thì bao bì chính là yếu tố quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình.

Vậy bao bì nhựa là gì ?

Đối với người tiêu dùng, bao bì nhựa là vật chứa đựng, bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi những tác nhân bên ngoài. Nhưng đối với một doanh nghiệp, bao bì là cả một “ niềm kiêu hãnh “, vì đây là công cụ phát triển thương hiệu.

Trên thị trường hiện nay, nhựa là một vật liệu phổ biến trong ngành in ấn và sản xuất bao bì. Các loại nhựa như PP, PE, PET, PVC đều là những loại nhựa chuyên dùng trong sản xuất bao bì nhựa. Mỗi loại đều có công dụng và đặc tính khác nhau nên chúng sẽ ứng dụng riêng cho từng loại bao bì khác nhau.

co-so-san-xuat-bao-bi-mang-ghep-phuc-hop

Với tính năng thân thiện, dễ sử dụng : bền chắc, không mùi không vị với độ cứng cao, chống thấm nước hiệu quả, nhẹ nhàng và đa dạng mẫu mã tạo điều kiện cho người tiêu dùng lựa chọn.

Quy trình sản xuất bao bì nhựa

Theo các bạn, thế nào là một cơ sở sản xuất bao bì uy tín ?

Thì ở Công ty CP Bao bì Bình Minh, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời chất lượng nhất cho một cơ sở sản xuất bao bì được tín nhiệm nhất hiện nay.

Tại công ty của chúng tôi, quy trình in ấn, sản xuất bao bì luôn được đảm bảo. ở đây, chúng tôi có dây chuyền máy móc hiện đại luôn được cải tiến cho phù hợp với nhịp độ của tiến trình công nghệ hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu về một sản phẩm chất lượng, uy tín. Quy trình sẽ bao gồm các công đoạn cơ bản sau :

  • Sản xuất bao bì : Bao bì được in ấn và sản xuất bằng những nguyên liệu phù hợp và chất lượng nhất đối với nhu cầu của mỗi sản phẩm. TRên chuỗi dây chuyền sản xuất hiện đại nhất hiện nay
  • Kiểm tra chất lượng sản phẩm : Đây là một công đoạn quan trọng nhất. trước khi sản phẩm được giao đến cho khách hàng, chất lượng của sản phẩm sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt và tuân thủ những tiêu chuẩn mà bộ y tế đề ra.
  • Bàn giao sản phẩm : Sản phẩm sẽ được vận chuyển đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Lựa chọn Bình Minh là đơn vì đồng hành, tại sao không ?

Trên cả nước có hơn gần 2.000 đơn vị sản xuất bao bì, nhưng để đi đến lâu dài thì có bao nhiêu cơ sở sản xuất bao bì ?

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Một con số không quá dài nhưng đủ để khẳng định những bước đi chậm mà chắc của chúng tôi trên con đường khẳng định chất lượng. Mặc dù hiện nay, hơn 95%  khách hàng nhìn vào vẻ ngoài của bao bì để lựa chọn sản phẩm. Nhưng một sản phẩm bao bì chất lượng không chỉ nằm ở thiết kế đẹp, ở đây chúng tôi chú trọng và quan tâm đến bao bì “sạch” , một bao bì không gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng và môi trường là vấn đề mà chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo thực hiện.

in ấn ban bì Bình Minh

Ngoài ra, chúng tôi có điểm mạnh là đội ngũ nhân viên lành nghề,năng động, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, nhanh nhạy trong việc nắm bắt tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng trong việc phối hợp tạo ra một sản phẩm phù hợp nhất. 

Cơ sở sản xuất bao bì của chúng tôi còn có điểm mạnh đó chính là trang thiết bị máy móc hiện đại. Công ty CP Bao Bì Bình Minh, một trong những cơ sở sản xuất bao bì luôn đi đầu về trình độ công nghệ. 

Với một sản phẩm bao bì chất lượng, uy tín chúng tôi đã và đang tiếp tục trên con đường khẳng định thương hiệu của mình và là nơi đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên con đường khẳng định thương hiệu. Với sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng chúng tôi luôn là đơn vị đồng hàng của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở sản xuất bao bì tại TP.HCM uy tín thì Công ty CP bao bì Bình Minh xin hân hạnh là bạn đồng hành tin cậy trên chặng đường phát triển của quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ BÌNH MINH

Địa Chỉ: 42 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TPHCM

ĐT: (+8428) 66756588

Email: sales@baobibinhminh.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *