cong-nghe-bao-bi-moi-nhat-2019-huong-den-moi-truong

Công Nghệ Bao Bì Mới Nhất 2019 – Công Nghệ Hướng Đến Môi Trường

Ứng Dụng Công Nghệ Bao Bì Mới – Giải Pháp Xanh Thân Thiện Với Môi Trường

Công nghệ bao bì mới được áp dụng rộng rãi trong nhiều đơn vị sản xuất bao bì hiện nay. Đây là xu hướng thị trường cần nhiều hơn những nguồn cung vật liệu xanh và thân thiện với môi trường.

Sử dụng công nghệ bao bì mới trong sản xuất nhằm tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường, thay thế cho các loại túi nhựa truyền thống chỉ dùng một lần đang là xu hướng trong nhiều năm trở lại đây. Công nghệ hiện đại này phát triển theo phương hướng chú trọng bao bì tái chế, tái sử dụng các nguyên, vật liệu vốn có.

day-chuyen-san-xuat-voi-cong-nghe-moi-nhat-huong-den-moi-truong

Xu hướng tiêu dùng thay đổi….cơ hội hay thách thức?

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng sử dụng các loại vật liệu thân thiện với môi trường đang ngày càng lan rộng và được thể hiện rõ nét trong nếp sống sinh hoạt của người dân.

Xu hướng này được minh chứng cụ thể bởi số lượng rác thải ni lông ra ngoài môi trường đã giảm đi ngày càng nhiều, ý thức tiêu dùng ngày một phát triển, có nhiều hơn các tổ chức, cá nhân tích cực tham gia các hoạt động sử dụng vật liệu xanh, cụm từ “bao bì thân thiện với môi trường” đã trở nên quen thuộc với mọi người,…

Các loại vật liệu nhựa dùng một lần có tính chất khó phân hủy như túi ni lông, chai nhựa, hộp nhựa,… đang dần bị tẩy chay và sẽ được thay thế hoàn toàn trong một tương lai không xa. 

Sự thay đổi này của cộng đồng đòi hỏi các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, mua bán hàng hóa phải cân nhắc phương hướng đổi mới kịp thời và đạt hiệu quả. May mắn thay, rất nhiều doanh nghiệp vẫn chấp nhận từ bỏ giải pháp ni lông tiện lợi, rẻ tiền, ít tốn kém và  sẵn sàng ứng dụng các giải pháp xanh, thân thiện với môi trường để có thể chung tay bảo vệ môi trường, theo kịp xu hướng đúng đắn này.

Bên cạnh đó, tồn tại ngay trong chính các doanh nghiệp sản xuất bao bì, túi đựng, sự đổi mới công nghệ sản xuất cũng đã được triển khai áp dụng một cách hợp lý và có chiến lược. Công nghệ bao bì an toàn vệ sinh, thân thiện với môi trường đang là chiến lược tập trung mũi nhọn tại các cơ sở, đơn vị kinh doanh, in ấn bao bì.

Công nghệ in ấn mới này đang được xã hội quan tâm chú ý ngày càng nhiều.

cong-nghe-moi-tao-ra-nhung-bao-bi-xanh-than-thien-moi-truong

Công nghệ bao bì mới là gì?

Đây được xem là một sự tiến bộ vượt trội trong ngành in ấn khi biết ứng dụng những thành tựu khoa học ưu việt của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 vào các quy trình sản xuất, in ấn bao bì

Với tư duy công nghệ bao bì bảo vệ môi trường, sản xuất bao bì theo kiểu mới chú trọng tới việc tái chế, tái sử dụng hay tận dụng các loại nguyên vật liệu xanh, sạch vốn có sẵn trong tự nhiên nhằm đảm bảo cắt giảm tối đa lượng túi ni lông, rác thải nhựa gây hại tới môi trường. Nguyên vật liệu đầu vào của công nghệ mới chế tạo bao bì cũng được kiểm duyệt nghiêm ngặt, chất liệu chính thường chứa những thành phần dễ phân hủy như giấy, thân cây, vỏ cây, sản phẩm tái chế,…

Vai trò quan trọng của công nghệ in bao bì kiểu mới

Trước đó, để có thể thay thế các loại vật liệu nhựa vốn đã tồn tại và độc chiếm thị trường hàng trăm năm nay, bao bì “xanh” cần phải được tập trung nghiên cứu, phát triển để theo kịp thị trường tiêu dùng, cụ thể hơn chính là cần một quy trình sản xuất bao bì mới đại trà, có thể đáp ứng một số lượng lớn nhưng vẫn đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng và an toàn nghiêm ngặt.

Công nghệ bao bì mới mang lại lợi ích to lớn khi làm vấn nạn bao bì nhựa được giải quyết tận gốc rễ ngay tại nguồn cung cấp.

Ứng dụng công nghệ mới in bao bì sẽ nâng cao uy tín, độ yêu thích của khách hàng đối với doanh nghiệp, góp phần gia tăng lợi nhuận đạt được mỗi năm. Các doanh nghiệp bao bì áp dụng công nghệ này sẽ được dư luận truyền thông mạnh mẽ, vị thế doanh nghiệp ngày càng vững chắc hơn nhờ sự đầu tư thông minh này.

cong-nghe-bao-bi-moi-nhat-2019-huong-den-moi-truong

Bình Minh – địa chỉ in bao bì theo công nghệ mới uy tín, chất lượng

Bình Minh tự hào là đơn vị sản xuất, cung cấp bao bì theo công nghệ mới uy tín, chất lượng bậc nhất hiện nay.Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là đơn vị nhận được nhiều đánh giá tích cực, sự yêu thương và tin tưởng từ quý khách hàng cùng các đơn vị đối tác.

Với dây chuyền công nghệ hiện đại cũng như hệ thống máy móc tân tiến, vận hành theo quy trình đã được thiết lập theo đúng tiêu chuẩn, sản phẩm bao bì mang thương hiệu Bình Minh trải qua quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt, được các cơ quan chức năng chứng nhận và cấp phép sản xuất và lưu thông rộng rãi trên thị trường. Bao bì Bình Minh đảm bảo tiêu chí xanh, sạch và thân thiện với môi trường.

Công nghệ bao bì mới kết hợp với độ nhạy và sự thích nghi linh hoạt với các xu hướng trên thị trường, chúng tôi sẽ làm đáp ứng và làm hài lòng sự mong đợi của khách hàng về một tương lai không còn nỗi băn khoăn về đồ nhựa không phân hủy gây hại mà thay vào đó là những bao bì có thể tự hủy nhanh chóng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *