công ty in

Công ty in ấn Bình Minh – chuyên gia in ấn hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty in ấn Bình Minh – chuyên gia in ấn hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh

Trong kinh doanh và quảng cáo, bao bì là một yếu tố quan trọng để giúp khách hàng chú ý đến sản phẩm của doanh nghiệp. Bao bì đẹp, thiết kế rõ ràng, chất lượng chất liệu tốt sẽ là yếu tố đầu tiên khách hàng quyết định việc có mua sản phẩm đó hay không. Việc lựa chọn một công ty in bao bì uy tín sẽ giúp doanh nghiệp có được những sản phẩm bao bì ưng ý nhất cho doanh nghiệp mình.

Công ty in Bao Bì Bình Minh được thành lập vào năm 2007 là một công ty hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh chuyên về lĩnh vực sản xuất in ấn và cung cấp các loại bao bì màng mềm phức hợp (bao bì phức hợp). Chúng tôi chuyên cung cấp bao bì cho các ngành hàng thực phẩm, bánh kẹo, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất nông nghiệp, bao bì nhựa…trên các chất liệu gồm: giấy Kraft, couche, màng BOPP, PET, MCPP, MPET, PA, PE, AL, POF, LLDPE…

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI ?

Với kinh nghiệm 10 năm là công ty in bao bì hàng đầu thành phố và hàng ngàn doanh nghiệp trong thời gian qua, công ty in Bình Minh luôn  lấy khách hàng là trọng tâm.Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tận tình đến cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng nghiên cứu , phát triển cũng như cải tiến chất lượng, tăng cường tập huấn, đào tạo công nhân cán bộ công ty để tạo ra những sản phẩm tốt nhất trước khi đến tay doanh nghiệp.

công ty in

SẢN PHẨM LUÔN ĐƯỢC SẢN XUẤT Ở MỨC TỐT NHẤT :

Sản phẩm bao bì của công ty in bao bì Bình Minh đảm bảo an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Với phương châm phát triển bền vững lấy tiêu chí an toàn với người sử dụng và môi trường là trọng tâm, chúng tôi không ngừng cải tiến, hoàn thiện dây chuyền sản xuất và đạt được không ít các chứng nhận quan trọng như ISO 9001:2008, ISO 9001:2015, HACCP – GMP,…

Các sản phẩm bao bì chính của chúng tôi là bao bì màng mềm dành cho các doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực như thực phẩm, bánh kẹo, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất nông nghiệp, bao bì nhựa,… Chất liệu làm bao bì của Bình Minh rất đa dạng như giấy Kraft, couche, màng BOPP, PET, MCPP, MPET, PA, PE, AL, POF, LLDPE… Các sản phẩm in có màu sắc bắt mắt, thương hiệu rõ ràng, chất lượng in tốt, thu hút người tiêu dùng,…đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Để tạo ra các sản phẩm bao bì chất lượng cao như vậy, chúng tôi có gần 100 kỹ sư và công nhân lành nghề cùng hệ thống máy móc phục vụ công tác sản xuất đạt chuẩn ISO 9001:2008, HACCP – GMP tại 2 nhà máy là:

  • Trụ Sở Chính: 42, Kha Vạn Cân, Khu Phố 3, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Nhà máy 2: 140 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Với 2 nhà máy trên, công ty in chúng tôi có khả năng sản xuất với công suất tối đa 16 tấn sản phẩm mỗi ngày đêm để phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất theo tiêu chuẩn đưa ra.

NGUỒN NGUYÊN LIỆU CHẤT LƯỢNG ĐỂ PHỤC VỤ CHO QUÁ TRÌNH IN ẤN

Nguyên vật liệu của công ty in Bình Minh là những nguyên vật liệu có chất lượng tốt đã được kiểm tra kỹ lưỡng về độ an toàn bởi các kỹ sư có trình độ cao. Phần lớn nguyên vật liệu được nhập khẩu từ các nước trong khu vực ASEAN như Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc… Bên cạnh đó, tùy theo tính năng sản phẩm và yêu cầu của khách hàng, nguồn nguyên liệu xuất xứ từ Nhật Bản, Úc, Mỹ…cũng được nhập khẩu trực tiếp dựa trên yêu cầu đơn hàng.  Ngoài ra, chúng tôi cũng nhập nguyên vật liệu của các doanh nghiệp kinh doanh nhập khẩu có uy tín và thương hiệu trong ngành bao bì nội địa.

Với quy trình sản xuất chọn lọc từ khâu nguyên vật liệu cho đến khi thành phẩm. Nguyên vật liệu dù được nhập khẩu hay là hàng nội địa đều được các kỹ sư kiểm tra. Sau khi hoàn chỉnh mẫu và in thử, bao bì sẽ được in hàng loạt trên hệ thống máy móc hiện đại. Sản phẩm in xong được quản lý chất lượng kiểm tra lại lần nữa trước khi giao cho khách hàng.

Với các giá trị cốt lõi tóm gọn trong 4 chữ : Tín – Tâm – Trí – Nhân. Tín để luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết và không ngừng nâng cao năng lực sản xuất. Tâm để luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức, lấy lợi ích khách hàng làm trọng tâm hoạt động. Trí để tự hoàn thiện về công nghệ và xây dựng một “doanh nghiệp không ngừng học tập và hoàn thiện mình”. Nhân để coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất, tạo dựng sự thống nhất nội bộ trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

Hiện tại, công ty in bao bì Bình Minh là một trong những đối tác quan trọng của các doanh nghiệp lớn thuộc các chuyên ngành như thực phẩm, dược phẩm, hàng tiêu dùng… Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bao bì chúng tôi tự tin về năng lực sản xuất của chúng tôi về CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, THỜI GIAN GIAO HÀNG, GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ LIÊN QUAN TỚI DỊCH VỤ IN ẤN…nhanh chóng, đảm bảo tiến độ cho khách hàng. Chúng tôi luôn hoan nghênh các doanh nghiệp liên hệ tham quan nhà máy, cũng như ký kết hợp tác.

CÔNG TY BAO BÌ BÌNH MINH

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in ấn rất nhiều sản phẩm khác, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi thông qua số điện thoại 090 317 4476 (Mr. Dũng) . Đội ngũ nhân viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.

Hoặc bạn có thể liên hệ tại văn phòng làm việc của chúng tôi theo địa chỉ  sau :

  • 42 Kha Vạn Cân Khu phố 3, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức TPHCM.
  • Email : isales@baobibinhminh.net

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *