cong ty bao bi Binh Minh

CÔNG TY IN BAO BÌ BÌNH MINH – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHỜ HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG VÀ NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG CAO

CÔNG TY IN BAO BÌ BÌNH MINH – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHỜ HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG VÀ NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG CAO

TẦM QUAN TRỌNG CỦA BAO BÌ ?

     Bao bì chắc hẳn không còn là vật dụng quá xa lạ với cuộc sống của chúng ta. Với ứng dụng ngày càng quan trọng trong cuộc sống, là vật chứa đựng sản phẩm, giúp cho sản phẩm tránh được những tác động từ bên ngoài và nó còn là “ người bán hàng thầm lặng “ giúp quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp. Theo thống kê cho thấy, hiện nay có hơn 1000 doanh nghiệp hoạt động trong ngành sản xuất, in ấn bao bì nhưng để tồn tại và phát triển trong thời gian dài và với nền kinh tế thị trường cạnh tranh như hiện nay thì trong số đó lại không thể duy trì. Nhưng Công ty CP Bao bì Bình Minh đã và vẫn đang trên đà phát triển nhờ hiệu quả hoạt động và năng suất lao động cao đã tạo nên những sản phẩm chất lượng nhưng giá thành lại vô cùng cạnh tranh.

cong ty bao bi Binh Minh

     Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành,, một con số lớn nhưng qua từng giai đoạn đã khẳng định được Bình Minh là công ty in ấn bao bì chuyên nghiệp với rất nhiều hoạt động nhằm tạo ra sự thay đổi để vươn lên khẳng định tên tuổi trên thị trường . Từ năm 2004 thành lập công ty với tên gọi Thịnh Dương, là tiền thân của công ty CP bao bì Bình Minh.

     Tiếp đó trong năm 2007,chúng tôi xây dựng nhà máy hiện đại với công xuất lớn ở Dĩ An và chính thức lấy tên Công ty CP bao bì Bình Minh với công suất 10 tấn sản phẩm một ngày, một con số đáng tự  hào với một nhà máy vừa mới thành lập. Khoảng thời gian trong năm 2011,năng suất đã đạt 14 tấn sản phẩm/ ngày và trong các năm tiếp theo năng suất không ngừng tăng nhanh. Chúng tôi đã có những bước phát triển dài trong quá trình thay đổi công nghệ sản xuất với phương tiện kĩ thuật, máy móc hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm bao bì cao cấp, chất lượng nhất.

CÁI TIẾN CÔNG NGHỆ VÀ CHẤT LƯỢNG CỦA QUY TRÌNH IN ẤN BAO BÌ

      Cơ sở sản xuất bao bì luôn được mở rộng để đảm bảo cho quá trình in bao bì chất lượng, luôn được kiểm tra gắt gao bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thạo nghề. Ngoài ra dây chuyền sản xuất bao bì giấy cũng được chúng tôi chúng trọng nhằm tạo nên một môi trường xanh và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Ngày nay với công nghệ tiên tiến hiện đại, bao bì không chỉ có chức năng bảo vệ mà còn cả khả năng bảo quản kéo dài tuổi thọ sản phẩm mà còn quảng bá hình ảnh cho công ty.

     Trước nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp, công ty chúng tôi luôn không ngừng cải tiến trình độ công nghệ và cho ra đời sản phẩm bao bì có chức năng ưu việt đó chính là bao bì màng mềm phức hợp. Là bước phát triển đột phá của ngành công nghiệp bao bì nhằm gia tăng việc bảo quản chất lượng và thời gian sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, Bình Minh còn là một trong số những công ty sản xuất bao bì có sử dụng công nghệ ghép đùn làm tăng tính năng cho sản phẩm và các vật liệu. Chính vì công nghệ tiên tiến, hiện đại mà nhiều thương hiệu đã lựa chọn Bình Minh là nhà cung cấp chiến lược cho nhiều dòng sản phẩm bao bì từ mì gói, nắp ly, dược phẩm, thực phẩm,… Bao bì với thiết kế đặc biệt vừa vặn với sản phẩm đóng gói bên trong, được in chất lượng cao, đường hàn và độ bám dính tốt. Tuân thủ theo tiêu chuẩn và vệ sinh an toàn thực phẩm.

      Dây chuyền máy móc được chúng tôi xem là linh hồn của nhà máy, vì máy móc có vận hành tốt và tiên tiến thì mới tạo ra được sản phẩm bao bì hoàn hảo. Chính vì vậy mà dây chuyền máy móc của chúng tôi hầu hết đều có xuất xứ từ Đức và áp dụng công nghệ của Đức, Nhật để tạo ra được sản phẩm đạt chuẩn và có được năng suất như hiện tại. Bình Minh có khả năng cung ứng mà ít công ty lớn có khả năng đáp ứng : 6-8 ngày cho bao bì túi, 5-7 ngày cho bao bì dạng cuộn, 2-3 ngày nếu là khách hàng thân thiết với phương châm : “ Giao hàng nhanh chóng đúng tiến độ “. Để có được sản phẩm bao bì đạt chất lượng và tiêu chuẩn mà khách hàng đưa ra, để có được giá tốt vfa có lợi cho khách hàng, Bình Minh áp dụng hệ thống kiểm soát chi phí chặt chẽ ở các khâu của sản xuất vận hành. Với chất lượng tương tự, Bình Minh luôn đưa ra mức giá cạnh tranh hơn so với các đối thủ trong ngành.

ảnh hưởng của bao bì đến thực phẩm

     

Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã thâm nhập mạnh mẽ vào hầu hết các ngành hàng. Khách hàng của Bình Minh trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam, ngoài ra, chúng tôi còn cung ứng sản phẩm ở nhiều thị trường lớn như Mỹ, Nhật Bản, Anh, Pháp,…và nhiều nước Châu Âu khác. Để có được thành tựu ngày hôm nay là quá trình cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên Bình Minh, sự cố gắng trong việc thay đổi công nghệ sản xuất bao bì, công nghệ sản xuất bao bì giấy nói riêng và để tạo ra được những sản phẩm đạt chuẩn nhất.

VÌ SAO LẠI LỰA CHỌN CÔNG TY BÌNH MINH ĐỂ LÀM ĐỐI TÁC ?

     Với sự nỗ lực thay đổi không ngừng và công nghệ máy móc tân tiến, nhờ vào những hướng đi đúng đắn và với quyết tâm của ban lãnh đạo và tập thể nhân viên trong công ty , Bình Minh sẽ không ngừng vươn lên để trở thành công ty có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực bao bì không chỉ trong nước mà toàn khu vực Đông Nam Á. Bình Minh đã vượt qua nhiều thử thách sóng gió trong giai đoạn suy thoái của nền kinh tế và đứng vững đến ngày hôm nay.Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị in ấn bao bì giá tốt mà chất lượng thì chắc hẳn qua bài viết bạn đã có được câu trả lời. 

Bạn có thể xem nhiều hơn các thông tin liên quan tới việc in ấn bao bì và cung cấp bao bì https://baobibinhminh.net/tin-tuc/

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi thông qua số điện thoại 090 317 4476 (Mr. Dũng) . Đội ngũ nhân viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.

Hoặc bạn có thể liên hệ tại văn phòng làm việc của chúng tôi theo địa chỉ  sau :

  • 42 Kha Vạn Cân Khu phố 3, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức TPHCM.
  • Email : isales@baobibinhminh.net

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *