dich-vu-in-an-san-xuat-bao-bi

Dịch vụ in ấn bao bì giấy chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM

Bất ngờ với dịch vụ in ấn bao bì giấy chuyên nghiệp và đáng tin cậy tại TPHCM

Quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị dịch vụ in ấn bao bì giấy chuyên nghiệp, có uy tín trên địa bàn TPHCM hiện nay. Vậy đơn vị nào mà bạn nên lựa chọn. Cùng tìm hiểu thông qua nội dung bài viết này.

in-an-san-xuat-bao-bi-giay-chuyen-nghiep-uy-tin

Lý do vì sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn in ấn bao bì giấy

Trước khi đi thẳng vào vấn đề tìm kiếm dịch vụ in ấn bao bì giấy uy tín, đảm bảo chất lượng trên thị trường TPHCM hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu lý do vì sao mà các doanh nghiệp họ ưa chuộng lựa chọn in ấn bao bì giấy mà không phải là bao bì khác.

Thứ nhất: An toàn cho người tiêu dùng

Bao bì giấy được sử dụng từ các nguyên liệu sản xuất không chứa thành phần hóa chất độc hại như các loại bao bì nhựa nên bao bì giấy có tính ưu việt hơn về tính an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Nhờ vào ưu điểm này mà bao bì giấy không chỉ lựa chọn sử dụng trong việc bảo quản, lưu trữ các thực phẩm, hàng tiêu dùng mà còn được sử dụng trong ngành thuốc, y dược,…

Thứ hai: Thân thiện môi trường

Đặc tính bao bì giấy dễ phân hủy, có thể tái sử dụng lại như các túi giấy đựng quần áo, giày dép tại các shop thời trang thương hiệu,…nên góp phần vào việc bảo vệ môi trường tự nhiên, mang lại giải pháp tuyệt vời cho môi trường sống của nhân loại.

Thứ ba: Mẫu mã đa dạng đẹp

Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, hình ảnh, màu sắc in ấn trên bao bì. Giúp cho các doanh nghiệp thể hiện hình ảnh, thông tin, logo, thương hiệu lên bao bì vừa nhằm mục đích quảng bá doanh nghiệp, vừa cung cấp thông tin đáp ứng đa dạng sự lựa chọn theo nhu cầu của khách hàng. Đây là yếu tố quyết định đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng. 

Bên cạnh đó, việc gia công in ấn bao bì giấy rất đơn giản và dễ thực hiện nên một phần cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm các chi phí sản xuất, thời gian gia công cũng như chi phí cho nguồn nhân lực.

Đó là 3 lý do vì sao rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ in ấn bao bì giấy cho việc bảo quản và lưu trữ các sản phẩm hàng hóa hiện nay. Vậy dịch vụ nào in ấn bao bì giấy mà doanh nghiệp nên lựa chọn trên địa bàn TPHCM.

Dịch vụ in ấn bao bì giấy chuyên nghiệp ở đâu tại TPHCM

dich-vu-in-an-san-xuat-bao-bi

Tại địa bàn TPHCM với quy mô rộng lớn chắc chắn có nhiều đơn vị dịch vụ chuyên sản xuất bao bì giấy để bạn lựa chọn. Nhưng không phải dịch vụ, công ty in ấn bao bì giấy nào cũng uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo.

Vì thế, thông qua bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu với quý khách công ty sản xuất uy tín, chất lượng bao bì giấy an toàn vệ sinh trên địa bàn tphcm là Bao Bì Bình Minh (https://baobibinhminh.net/

Vì sao là công ty bao bì giấy Bao Bì Bình Minh? Chúng tôi có nhiều ưu điểm sau:

Bao Bì Bình Minh là công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất, in ấn bao bì giấy có hơn 15 năm kinh nghiệm nên đảm bảo bao bì giấy an toàn vệ sinh và  chất lượng cao.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn mang đến sự hài lòng về chất lượng sản phẩm bao bì giấy khi in ấn, thiết kế tại đây.

Quy trình gia công in ấn, sản xuất bao bì giấy chất lượng nhờ vào đầu tư máy móc thiết bị công nghệ đạt tiêu chuẩn hiện đại bao gồm đa dạng các loại máy như: máy gia công cắt, dán, bế, cán màng, xả màng, ép kim, dập nổi, phủ UV định hình..

Giá in ấn bao bì giấy cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

Quy trình sản xuất in ấn bao bì giấy

Quy trình sản xuất, in ấn bao bì giấy được thực hiện theo từng giai đoạn chuyên nghiệp:

Bước 1: Tráng ghép giấy

Được thực hiện bằng công nghệ in tiên tiến, hiện đại. Bao bì giấy có ghép thêm lớp màn PP, giấy ở dạng cuộn sẽ được tráng ghép song song với lớp nhựa PP tạo màng phức hợp.

Bước 2: In ấn

Sử dụng công nghệ in offset hoặc in flexo tiến hành in ấn các chi tiết lên bề mặt bao bì giấy.

Bước 3: Cắt, dán, tạo hình

Từ thành phẩm vừa tạo với hình ảnh, thông tin được in, tiếp theo là sẽ tiến hành cắt dán theo yêu cầu, tạo ra bao bì giấy đạt chuẩn về kích thước.

Bước 4: Tạo thành phẩm

Sử dụng máy may chuyên dùng cho bao bì giấy để may thành những chiếc hộp hay thùng giấy đẹp mắt.

quy-trinh-san-xuat-in-an-bao-bi-giay-chuyen-nghiep

Với những thông tin về dịch vụ in ấn bao bì giấy cũng như quy trình in ấn, sản xuất bao bì giấy tại đơn vị. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích cho quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm công ty bao bì giấy an toàn vệ sinh, chất lượng và uy tín.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bao bì giấy tại công ty Bao Bì Bình Minh, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

Công Ty Cổ Phần Bao bì Bình Minh

Địa Chỉ: 42 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TPHCM

Liên Hệ Đặt Hàng:

090 317 4476 (Mr. Dũng)

Email:sales@baobibinhminh.net

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *