Chúng tôi là
Công ty Cổ phần Bao bì Bình Minh!

Với sứ mệnh “Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp” bằng các sản phẩm bao bì màng mềm phức hợp đáp ứng với các tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế. Chúng tôi mong muốn xây dựng hệ trục giá trị to lớn của doanh nghiệp của mình thông qua việc nâng cao xu thế cạnh tranh, năng lực trải nghiệm thương hiệu của bạn trên các sản phẩm bao bì!

15 năm kiến tạo thương hiệu Bao Bì Bình Minh với tầm nhìn chiến lược dài hạn về sản phẩm bao bì được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Chúng tôi luôn chủ động & linh hoạt trong dây chuyền sản xuất từ việc tinh chọn nguyên liệu đầu vào cho đến trải nghiệm cuối cùng của khách hàng. Bình Minh tự hào là doanh nghiệp tiên phong và là nhà đồng hành đắc lực của các thương hiệu Việt trong lĩnh vực bao bì hiện nay.

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU
CỦA BAO BÌ BÌNH MINH

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU BÌNH MINH

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến năng lực sản xuất, đào tạo và xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Con người là ưu tiên hàng đầu của Bình Minh với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực màng phức hợp, cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng, tin tưởng cho quý khách về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý.

Đội ngũ công nhân lành nghề, đam mê với công việc, được đào tạo bài bản về kỹ năng nghiệp vụ, chuyên môn kỹ thuật. Hằng năm công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động tập huấn, trang bị kiến thức về an toàn lao động, sơ cấp cứu. Bên cạnh đó, công ty cũng tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ tạo sân chơi, môi trường gắn bó cho tập thể cán bộ, công nhân viên trong công ty.

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

Nhà máy sản xuất của Công ty CP Bao Bì Bình Minh có khoảng gần 200 kỹ sư và công nhân lành nghề, có đầy đủ trang thiết bị máy móc phục vụ công tác sản xuất đa dạng, phức tạp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, HACCP – GMP, BRC issue 6 đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng.

Nhà máy sản xuất của Công ty CP Bao Bì Bình Minh có tổng diện tích cụ thể như sau:

  • Văn phòng: 500 m2
  • Nhà Máy Củ Chi: 10.000m2
  • Nhà Máy VSIP II A: 12.000m2

Với khả năng và năng lực hiện có, hàng năm Công ty Cổ Phần Bao Bì Bình Minh có thể sản xuất với công suất tối đa 2.100 tấn sản phẩm/tháng để phục vụ, đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn đưa ra.

NGUỒN NGUYÊN VẬT LIỆU ĐẠT CHUẨN

Phần lớn nguyên vật liệu đầu vào của công ty được nhập khẩu từ các nước trong khu vực ASEAN như Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc…Bên cạnh đó, tùy theo tính năng sản phẩm và yêu cầu của khách hàng, nguồn nguyên liệu xuất xứ từ Nhật Bản, Úc, Mỹ…cũng được nhập khẩu trực tiếp theo đơn hàng.

Ngoài ra, để đảm bảo yếu tố đầu vào ổn định trong quá trình sản xuất, nguồn nguyên liệu, phụ gia trong nước được ưu tiên lựa chọn, cung ứng bởi các doanh nghiệp kinh doanh nhập khẩu có uy tín và thương hiệu trong ngành bao bì.

Nguyên vật liệu được kiểm soát chất lượng từ đầu vào, quá trình lưu kho, bảo quản theo Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, BRC issue 6. Nguyên vật liệu được cấp phát cho sản xuất theo nguyên tắc FIFO (nhập trước xuất trước) và FEFO (hết hạn trước xuất trước).

NHỮNG CHỨNG NHẬN TIÊU BIỂU
CHÚNG TÔI ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

BAO BÌ BÌNH MINH
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu hướng tới đầu tiên của Bình Minh, là cam kết của chúng tôi với các đối tác đồng hành.

Xem CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

CHỨNG NHẬN
ISO 9001:2015

CHỨNG NHẬN
BRC IoP

CHỨNG NHẬN
ISO 15378

CHỨNG NHẬN
HACCP

CHỨNG NHẬN
ATTT

CHỨNG NHẬN
GMP

KIẾN TẠO GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT TRONG MỖI CHIẾCBAO BÌ CÙNG BÌNH MINH

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN
CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ BÌNH MINH

2004

Thành lập Công ty Thịnh Dương, tiền thân của Công ty Cổ phần Bao bì Bình Minh

2007

Xây dựng Nhà máy công suất lớn tại Dĩ An, Bình Dương. Chính thức lấy tên Công ty Cổ phần Bao bì Bình Minh. Công suất: 10 tấn sản phẩm/ngày

2019

Tăng vốn điều lệ thành 50 tỷ đồng

01/2020

Khánh thành và chính thức vận hành Nhà máy 3, tổng công suất lên tới 35 tấn/ngày.

BẮT ĐẦU CHO
NHỮNG Ý TƯỞNG ĐẦU TIÊN
NGAY HÔM NAY

Nâng cao giá trị sản phẩm, khả năng khách hàng tìm đến sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn trên thị trường.

Hãy để Công ty sản xuất bao bì Bình Minh của chúng tôi giúp Quý doanh nghiệp chinh phục điều đó!

Liên hệ tư vấn sản phẩm