ĐÔI LỜI GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Bao bì Bình Minh được thành lập vào năm 2007, chuyên về lĩnh vực sản xuất in ấn và cung cấp các loại bao bì màng mềm phức hợp (bao bì phức hợp) dành cho ngành hàng thực phẩm, bánh kẹo, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất nông nghiệp, bao bì nhựa…trên các chất liệu gồm: giấy Kraft, couche, màng BOPP, PET, MCPP, MPET, PA, PE, AL, M-OPP, PVC, POF, LLDPE…

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến năng lực sản xuất, đào tạo và xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp đem đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Phát triển bền vững và ổn định, chúng tôi đặc biệt chú trọng tới các giải pháp bao bì cùng chung tay bảo vệ môi trường và thực hành tối đa hóa hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Bình Minh không ngừng nâng cao nâng cao trình độ công nghệ để đáp ứng các chuẩn mực chất lượng quốc tế như: ISO9001:2008, ISO9001:2015, HACCP, GMP. Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố hợp quy với các màng và nguyên liệu đầu vào như PE, PP, PA,…

Vai trò là nhà cung cấp đầu vào, Bình Minh ý thức được tầm quan trọng của việc đảm bảo chất lượng cho khách hàng cuối cùng. Sản phẩm của chúng tôi ngoài chất lượng ổn định, cạnh tranh về chi phí, còn giao hàng nhanh chóng và dịch vụ tận tình hơn so với nhiều nhà cung cấp khác trên thị trường.

Với sứ mệnh “khách hàng là trọng tâm”, Quý Khách Hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng Bình Minh với: “Chất Lượng Đảm Bảo – Giá Cạnh Tranh – Dịch Vụ Tận Tình”.

SỨ MỆNH

 • Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao và mang tính chuyên nghiệp cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
 • Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
 • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
 • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

TẦM NHÌN

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao và mang tính chuyên nghiệp cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số một” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

SỨ MỆNH

Bao Bì Bình Minh mong muốn tạo nên một thương hiệu hiện đại, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào của tập thể lãnh đạo, cán bộ và công nhân viên của công ty. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Bình Minh đã và đang có những phát triển vượt bậc.

Bình Minh phấn đấu trở thành đơn vị sản xuất có sức ảnh hưởng lớn tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tín: Bình Minh bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

Tâm: Bình Minh đặt chữ Tâm làm nền tảng;Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

Trí: Bình Minh đề cao sự hoàn thiện về công nghệ, là đòn bẩy phát triển; Chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp không ngừng học tập và hoàn thiện mình”.

Nhân: Bình Minh xây dựng tinh thần đoàn kết “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh tập thể.

TỔNG QUAN CÔNG TY

TÊN | Công Ty Cổ Phần Bao bì Bình Minh

TRỤ SỞ | 42 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

THÀNH LẬP | Tháng 5 năm 2004

VỐN ĐIỀU LỆ | 50 tỉ VNĐ

TỔNG GIÁM ĐỐC | Trần Quang Minh

CHỦ TỊCH HĐQT | Trần Thanh An

NHÂN SỰ | 139 người

ĐIỆN THOẠI | (+8428) 6675 6588

FAX | (+8428) 3726 9802

MÃ SỐ THUẾ | 0305122228

WEBSITE | www.baobibinhminh.net

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

2004

Thành lập công ty Thịnh Dương là tiền thân của công ty cổ phần Bao Bì Bình Minh

Sau một thời gian dài nỗ lực và phấn đấu của tập thể công ty, năm 2004 công ty Thịnh Dương chính thức vinh dự được thành lập và là tiền thân của công ty cổ phần Bao Bì Bình Minh.

2007

Xây dựng nhà máy công suất lớn tại Dĩ An, Bình Dương

Vốn đầu tư 16 tỷ đồng. Chính thức lấy tên công ty cổ phần Bao Bì Bình Minh công suất 10 tấn sản phẩm / ngày.

2011

Nâng cấp trang thiết bị hiện đại hơn

Năm 2011, trang bị máy in, máy ép túi, máy tráng, công suất tăng 25%, đạt 14 tấn sản phẩm / ngày góp phần làm tăng chất lượng của các sản phẩm Bao Bì Bình Minh.

2013

Bước ngoặt lớn cho các sản phẩm được Bao Bì Bình Minh sản xuất

Năm 2013,Thay mới máy ép khô có dung môi, lắp đặt thêm hệ thống máy ép khô không dung môi, máy thổi màng PE, LLDPE, máy ép túi đứng – Zipper, Máy cắt Seal.

2014

Đổi tên thành công ty cổ phần Bao Bì Bình Minh

Chúng tôi chính thức chọn tên thương hiệu là “Công ty cổ phần Bao Bì Bình Minh”

2016

Lắp đặt thêm hệ thống cơ sở hạ tầng

Tiến hành lắp đặt thêm máy in 8 màu, thêm 2 máy ép túi, hệ thống ép khô cao cấp có dung môi.

2018

Tiếp tục quy trình cải tiến về chất lượng sản phẩm

Lắp đặt máy kiểm phẩm, máy in 3 màu, máy thổi.

2019

Tăng tiềm lực tài chính công ty

Tăng vốn điều lệ lên 50 tỷ

1/2020

Mở rộng quy mô sản xuất

Khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy 3, tăng công suất nhà máy lên 35 tấn / 1 ngày 1,5 lần

LĨNH VỰC BAO BÌ MÀNG MỀM PHỨC HỢP

Bao bì màng mềm là một phân nhánh trong lĩnh vực bao bì với vai trò và ứng dụng đang ngày càng được mở rộng trong cuộc sống. Đây là một trong mười ngành đóng vai trò hàng đầu ở các nền kinh tế phát triển.

Ngày nay, với công nghệ tiên tiến hiện đại bao bì không chỉ có chức năng bảo vệ mà còn cả khả năng bảo quản kéo dài tuổi thọ của sản phẩm và quảng bá hình ảnh công ty, hình ảnh sản phẩm. Chính vì vai trò quan trọng này mà việc đầu tư nâng cao mẫu mã thiết kế và chất lượng bao bì là một trong những ưu tiên hàng đầu để nâng cao vị thế cạnh tranh của nhiều công ty.

Như một người bán hàng thầm lặng, bao bì không chỉ cung cấp thông tin mà quan trọng hơn là lôi kéo khách hàng đến trải nghiệm và khơi dậy ước muốn được sử dụng sản phẩm, được sở hữu loại bao bì chứa đựng sản phẩm này.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Con người luôn là ưu tiên hàng đầu của Bình Minh với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực màng phức hợp, cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng, tin tưởng cho quý khách về chất lượng dịch vụ hàng đầu cũng như giá cả hợp lý.

MÁY MÓC THIẾT BỊ

Với sự đầu tư không ngừng vào các trang thiết bị sản xuất. Bình Minh luôn hiện hữu các loại trang thiết bị hiện đại như: máy in ống đồng, Máy tráng, Máy ghép khô có dung môi, Máy ghép khô không dung môi, Máy chia cuộn, Máy làm túi, Máy thổi.v.v.. để thực hiện bất cứ đơn đặt hàng nào theo yêu cầu của quý khách.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Sau một thời gian dài không ngừng nỗ lực và phấn đấu của tập thể công ty, năm 2011 Công ty Cổ Phần Bao Bì Bình Minh chính thức vinh dự nhận Chứng chỉ ISO 9001:2015. Bình Minh đã đạt được chứng nhận HACCP – GMP về hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và thực hành sản xuất.

CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BAO BÌ

Ở Bình Minh bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã khác nhau và đội ngũ nhân viên sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong việc tìm ra mẫu mã phù hợp với nhu cầu của bạn nhất, chúng tôi có một số mẫu mã căn bản như:

 • Bao bì giấy cao cấp: Được sử dụng chủ yếu trong các ngành sữa đạt tiêu chuẩn cao về kĩ thuật. Nắm bắt được cốt lõi của sản phẩm, chúng tôi đã làm ra nhiều loại bao bì đạt tiêu chuẩn chất lượng, theo đúng với yêu cầu ngành sản xuất các loại sữa.
 • Bao bì giấy dạng thùng carton : Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với loại bao bì dạng carton này. Bao bì giấy dạng thùng carton xuất hiện phổ biến khắp mọi nơi : ngành công nghiệp, nông nghiệp, thực phẩm,…
 • Bao bì giấy dạng hộp: Được sản xuất đáp ứng nhu cầu các ngành bánh kẹo, trà, cà phê,… Với ưu điểm là cấu trúc vững chắc chịu được tải trọng tốt, không bị bung trong quá trình vận chuyển và đóng gói.
 • Ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm bao bì khác và đều mang lại lợi ích cao cho doanh nghiệp của bạn.

HÌNH ẢNH CÔNG TY

HÌNH ẢNH THIẾT BỊ

Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp tạo ra các giá trị cốt lõi nhằm tạo nên một doanh nghiệp hiện đại. Bình Minh đặt chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình và luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực và nỗ lực hết mình trong công việc.

 • MÁY CHIA CUỘN
 • MÁY GHÉP KHÔ KHÔNG DUNG MÔI
 • MÁY GHÉP KHÔ CÓ DUNG MÔI
 • MÁY LÀM TÚI
 • MÁY THỔI
 • MÁY IN ỐNG ĐỒNG

LỢI THẾ CÔNG TY

Zalo_ScreenShot_23_5_2019_25087

LUÔN CẢI TIẾN CÔNG NGHỆ VÀ CHẤT LƯỢNG

Công nghệ ghép đùn làm tăng tính năng cho sản phẩm và các vật liệu. Nhiều công ty đã lựa chọn Bình Minh làm nhà cung cấp chiến lược cho nhiều dòng sản phẩm bao bì từ mỳ gói, tới nắp ly, dược phẩm, thực phẩm, café.

Với khả năng thổi màng 3 lớp, Bình Minh không chỉ đủ sử dụng LLDPE cho các sản phẩm cắt seal mà còn cung cấp với số lượng lớn cho các khách hàng và các công ty khác trong ngành.

giá thành

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHỜ HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG VÀ NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG CAO

Với chất lượng tương tự, Bình Minh luôn đưa ra mức giá cạnh tranh hơn so với các đối thủ lớn trong ngành.
Bình Minh áp dụng hệ thống kiểm soát chi phí chặt chẽ ở các khâu của sản xuất vận hành.

nguồn nguyên liệu

NGUỒN NGUYÊN VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG, ĐƯỢC NHẬP KHẨU TỪ CÁC NHÀ CUNG CẤP CÓ UY TÍN

Các lớp màng được nhập từ các công ty lớn của Thái, Nhật Bản, Hàn Quốc.
Máy móc hầu hết có xuất xứ từ Đức và sử dụng công nghệ Đức, Nhật.
Các nguyên vật liệu đều phải qua một quá trình đánh giá chất lượng trước khi đưa vào kho nguyên liệu và sử dụng

giao hang dung tien do

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Bình Minh có khả năng cung ứng mà ít công ty lớn có khả năng đáp ứng: 6-8 ngày cho bao bì túi, 5-7 ngày cho bao bì dạng cuộn. 2-3 ngày nếu là khách hàng thân thiết.

tang truong

DỊCH VỤ TẬN TÌNH CHUYÊN NGHIỆP, HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRONG VIỆC NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

Từ marketing đến R&D đều được xây dựng một quy trình giúp kết nối tốt hơn và hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng. Các vấn đề khách hàng gặp phải chính là động lực cho những nỗ lực tìm tòi và phát triển tại Bình Minh.

doi tac binh minh

KINH NGHIỆM CUNG CẤP CHO CÁC KHÁCH HÀNG LỚN

Bình Minh đang là đối tác của một số công ty: Miwon, C.P, Cholimex, Mê Trang, Miliket, Nông dược HAI, Vemedim, ANOVA, Minh Châu, Vifon, Danapha..