Nguồn Nhân Lực

Con người là ưu tiên hàng đầu của Bình Minh Với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực màng phức hợp, cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng, tin tưởng cho quý khách về chất lượng cũng như giá cả.

Dây Chuyền Hiện Đại

Với sự đầu tư không ngừng vào các trang thiết bị sản xuất. Bình Minh luôn hiện hữu các loại trang thiết bị hiện đại như: máy in ống đồng, Máy tráng, Máy ghép khô có dung môi, Máy ghép khô không dung môi, Máy chia cuộn, Máy làm túi, Máy thổi và nhiều trang thiết bị khác.

Nhà Máy

Nhà máy sản xuất của Công ty CP Bao Bì Bình Minh có khoảng gần 100 kỹ sư và công nhân lành nghề, có đầy đủ trang thiết bị máy móc phục vụ công tác sản xuất đa dạng, phức tạp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, HACCP – GMP đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng.

Nguyên Vật Liệu

Phần lớn nguyên vật liệu đầu vào của công ty được nhập khẩu từ các nước trong khu vực ASEAN như Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc…Bên cạnh đó, tùy theo tính năng sản phẩm và yêu cầu của khách hàng, nguồn nguyên liệu xuất xứ từ Nhật Bản, Úc, Mỹ, Đức, Anh..v.v..

Chứng Nhận

Sau một thời gian dài nỗ lực và phấn đấu của tập thể công ty, năm 2011 Công ty Cổ Phần Bao Bì Bình Minh chính thức vinh dự nhận Chứng chỉ ISO 9001:2015 trong sự tự hào, hân hoan của cán bộ, công nhân viên; sự tin tưởng, yên tâm, ủng hộ và chúc mừng từ Quý khách hàng.

Đối Tác

Hiện nay Công ty CP Bao Bì Bình Minh có khoảng gần 200 đối tác sản xuất lớn và nhỏ, đa số khách hàng đều hài lòng đối với chất lượng sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng. Tỷ lệ quay lại của khách hàng hiện nay của chúng tôi là 80%

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Con người là ưu tiên hàng đầu của Bình Minh với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực màng phức hợp, cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng, tin tưởng cho quý khách về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý.

Đội ngũ công nhân lành nghề, đam mê với công việc, được đào tạo bài bản về kỹ năng nghiệp vụ, chuyên môn kỹ thuật. Hằng năm công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động tập huấn, trang bị kiến thức về an toàn lao động, sơ cấp cứu. Bên cạnh đó, công ty cũng tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ tạo sân chơi, môi trường gắn bó cho tập thể cán bộ, công nhân viên trong công ty.

binhminhbaobi

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

  • MÁY GHÉP KHÔ CÓ DUNG MÔI
  • MÁY LÀM TÚI
  • MÁY GHÉP KHÔ KHÔNG DUNG MÔI
  • MÁY THỔI
  • MÁY CHIA CUỘN
  • MÁY IN ỐNG ĐỒNG
Nha May nang luc

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Nhà máy sản xuất của Công ty CP Bao Bì Bình Minh có khoảng gần 100 kỹ sư và công nhân lành nghề, có đầy đủ trang thiết bị máy móc phục vụ công tác sản xuất đa dạng, phức tạp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, HACCP – GMP đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng.

Nhà máy sản xuất của Công ty CP Bao Bì Bình Minh có tổng diện tích cụ thể như sau:
– Văn phòng: 500 m 2
– Trụ Sở Chính: 2.000 m 2
– Nhà Máy 02: 5.000 m2

Với khả năng và năng lực hiện có, hàng năm Công ty CP Bao Bì Bình Minh có thể sản xuất với công suất tối đa 16 tấn sản phẩm/ngày đêm để phục vụ, đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn đưa ra.

 

NGUYÊN VẬT LIỆU

Phần lớn nguyên vật liệu đầu vào của công ty được nhập khẩu từ các nước trong khu vực ASEAN như Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc…Bên cạnh đó, tùy theo tính năng sản phẩm và yêu cầu của khách hàng, nguồn nguyên liệu xuất xứ từ Nhật Bản, Úc, Mỹ…cũng được nhập khẩu trực tiếp theo đơn hàng.

Ngoài ra, để đảm bảo yếu tố đầu vào ổn định trong quá trình sản xuất, nguồn nguyên liệu, phụ gia trong nước được ưu tiên lựa chọn, cung ứng bởi các doanh nghiệp kinh doanh nhập khẩu có uy tín và thương hiệu trong ngành bao bì.

Nguyên vật liệu được kiểm soát chất lượng từ đầu vào, quá trình lưu kho, bảo quản theo Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 Nguyên vật liệu được cấp phát cho sản xuất theo nguyên tắc FIFO (nhập trước xuất trước) và FEFO (hết hạn trước xuất trước). 

CHỨNG CHỈ

►CHỨNG NHẬN ISO 9001:2008

Sau một thời gian dài nỗ lực và phấn đấu của tập thể công ty, năm 2011 Công ty Cổ Phần Bao Bì Bình Minh chính thức vinh dự nhận Chứng chỉ ISO 9001:2008 trong sự tự hào, hân hoan của cán bộ, công nhân viên; sự tin tưởng, yên tâm, ủng hộ và chúc mừng từ Quý khách hàng.

►CHỨNG CHỈ HACCP – GMP

Năm 2013, nối tiếp những nỗ lực để đáp ứng được nhu cầu khắt khe của thị trường, Bình Minh đã đạt được chứng nhận HACCP – GMP về hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và thực hành sản xuất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của Bình Minh

►CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015

Năm 2015 Công ty Cổ Phần Bao Bì Bình Minh cập nhật lại Chứng chỉ ISO 9001:2008 lên Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do Tổ chức Tiêu Chuẩn Hóa Quốc Tế (ISO) ban hành ngày 15/9/2015

►CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM
►CÔNG BỐ HỢP QUY CHO BAO BÌ THỰC PHẨM
►CHỨNG NHẬN ĐẠT CHUẨN QCVN CỦA TRUNG TÂM QUATEST3