Cong-ty-san-xuat-bao-bi-banh-trung-thu

ĐỊA CHỈ IN BAO BÌ BÁNH TRUNG THU CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

Bạn Đang Muốn Tìm Một Cơ Sở Sản Xuất Bao Bì Bánh Trung Thu Uy Tín Tại TP.HCM

Bao bì bánh trung thu hiện nay đang trở nên rất quan trọng. Một mùa trung thu  lại đang đến và đây là dịp để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất bánh khẳng định thương hiệu của mình trong lòng mỗi khách hàng trong mùa trăng tròn đẹp nhất mỗi năm. Nhưng việc tìm kiếm một dịch vụ in bao bì bánh trung thu uy tín, chất lượng lại đang là vấn đề nan giải. 

Đừng lo lắng vì Bình Minh ở đây để giúp bạn điều đó.

bao-bi-banh-trung-thu-an-toan-ve-sinh-thuc-pham

Tiềm năng của bao bì bánh trung thu

Không chỉ cứ đến mỗi độ dịp trung thu đến mà hầu hết tất cả các mùa trong năm, bánh trung thu luôn được ưa chuộng ở các thành phố lớn. Không đơn giản chỉ là một loại bánh ăn chơi bình thường, cứ mỗi độ vào những ngày trăng tròn nhất trong năm bánh trung thu lại càng được ưa chuộng, có thể làm quà biếu để thể hiện tình cảm chan hòa hay đơn giản chỉ là một món ăn khoái khẩu cho con trẻ lẫn người lớn.

Bên cạnh yếu tố chất lượng  thì bao bì bánh trung thu chính là điểm nhấn thứ quan trọng giúp thu hút và lôi kéo người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm. Chính vì vậy mà việc in ấn , sản xuất bao bì bánh trung thu đang là yếu tố khiến các doanh nghiệp để tâm nhiều nhất.

Công ty CP Bao bì Bình Minh, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất, in ấn nhiều loại bao bì nói chung và bao bì trung thu nói riêng theo mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Tạo nên một sản phẩm bao bì trung thu an toàn thực phẩm, đạt chuẩn trong yêu cầu và chất lượng mà bộ y tế đặt ra.

Cong-ty-san-xuat-bao-bi-banh-trung-thu

Bao bì bánh trung thu phải đảm bảo những yêu cầu, tiêu chuẩn nào ?

  • Bởi vì bao bì bánh trung thu sẽ là lớp trực tiếp chứa đựng và tiếp xúc với bánh nên việc đảm bảo an toàn vệ sinh luôn được chúng tôi lưu tâm. Nguyên vật liệu sử dụng cho quá trình sản xuất bao bì phải đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an  toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. 
  • Bao bì bánh trung thu được Bình Minh sản xuất có chất lượng tốt nhất, đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt nhưng không hề độc hại cho người sử dụng
  • Ngoài ra, bao bì bánh trung thu sẽ được sản xuất trong điều kiện cách ly với môi trường bên ngoài
  • Khả năng kháng sự oxi hóa và hơi nước của bao bì tốt, có thể hàn được ở nhiệt độ thấp giúp lưu trữ hương tốt và sản phẩm bánh được chứa đựng bên trong sẽ luôn đảm bảo được sự tươi ngon.
  • Sản phẩm bao bì bánh trung thu sẽ được in với màu sắc bắt mắt, tươi sáng nhất phù hợp với yêu cầu và nhu cầu trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt, chúng tôi sử dụng công nghệ in ống đồng tiên tiến nhất hiện nay để sản xuất bao bì bánh trung thu chất lượng. Với công nghệ in ống đồng, sản phẩm bao bì bánh trung thu có màng trong sẽ dễ dàng thu hút khách hàng. Khách hàng sẽ dễ dàng theo dõi tính trạng bánh bên trong để quyết định lựa chọn sản phẩm.

in-an-bao-bi-banh-trung-thu

Bình Minh – đơn vị uy tín hàng đầu trong sản xuất bao bì bánh trung thu

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi được rất nhiều đơn vị quen mặt chọn lựa gửi “vàng”. Công Ty CP Bao bì Bình Minh luôn là đơn vị dẫn đầu trong chất lượng và mẫu mã đa dạng.

Khi lựa chọn Bình Minh là đơn vị sản xuất, in ấn bao bì bánh trung thu, quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Sản phẩm bao bì bánh trung thu mà chúng tôi cung cấp được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại với công nghệ tự động, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về số lượng với mức giá vô cùng phải chăng.

BAO BÌ NHỰA BÌNH MINH

Địa Chỉ: 42 Kha Vạn Cân, Khu phố 3, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TPHCM

ĐT: (+8428) 66756588

Email: sales@baobibinhminh.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *