CÔNG TY BAO BÌ BÌNH MINH

CÔNG TY BÌNH MINH ĐIẠ CHỈ IN BAO BÌ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Công Ty Cổ Phần bao bì Bình Minh được thành lập vào năm 2007, một năm đánh dấu bước ngoặc sự ra đời của một công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất in ấn và cung cấp các loại bao bì màng mềm phức hợp ( bao bì phức hợp) dành cho rất nhiều ngành hàng thực phẩm, bánh kẹo, dược phẩm, bao bì nhựa,… Bạn đang gây dựng một thương hiệu mới hay cần thay đổi vẻ ngoài của sản phẩm để tự tin phát triển trên thị trường ngày càng đa dạng về hàng hóa. Chúng tôi có mặt ở đây ngày hôm nay là để giúp bạn điều đó.

CÔNG TY BAO BÌ BÌNH MINH

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành cùng hợp tác ?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có tiềm lực trong ngành bao bì nhựa tại thị trường miền Nam. Cùng với kinh nghiệm phong phú trong ngành và tập thể nhân viên tâm huyết, nhiệt tình và tài năng hàng đầu trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới và cải tiến dây chuyền công nghệ để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đóng gói chất lượng.

KHÔNG CHỈ LÀ BAO BÌ, ĐÓ LÀ CẢ MỘT THƯƠNG HIỆU.

      Sản xuất : Bao bì sẽ được sản xuất ở nhà máy với chuỗi dây chuyền hiện đại, thông minh.

      Kiểm tra thành phẩm : Chất lượng sản phẩm sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt.

      Giao hàng : Sản phẩm sẽ được bàn giao đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

      Bao bì Bình Minh đang sản xuất và cung ứng hơn 1000 sản phẩm bao bì với những mẫu thiết kế bắt mắt, độc đáo, chất liệu cùng kiểu dáng đa dạng.

Phát triển bền vững và ổn định là điều mà chúng tôi luôn hướng tới. Một sản phẩm bao bì chất lượng không chỉ nằm ở thiết kế đẹp mà chúng tôi đặc biệt chú trọng đến các giải pháp bao bì cùng chung tay bảo vệ môi trường và thực hiện tối đa hóa hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng Bình Minh với : “ Chất lượng đảm bảo – Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ tận tình “ .

Với sứ mệnh “ khách hàng là trọng tâm “ , chúng tôi luôn chuẩn bị đầy đủ kiến thức, năng lực để đảm bảo thực hiện đúng cam kết.

  • Đối với thị trường : Cung cấp sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao và mang tính chuyên nghiệp. Sản phẩm được chúng tôi tạo ra không chỉ mang tính chất quảng bá cho thương hiệu mà còn chứa đựng những thông điệp văn hóa nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu của khách hàng.
  • Đối với cổ đông và đối tác : Tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “ người đồng hành số 1 “ của đối tác và cổ đông, luôn gia tăng giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
  • Đối với nhân viên : Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp nhưng đầy tính nhân văn. Tạo điều kiện có thu nhập cao và cơ hội thăng tiến công bằng cho tất cả các nhân viên.
  • Đối với xã hội : Cân bằng giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội. Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào dân tộc.

Ở Bình Minh bạn có thể thoải mái lựa chọn chất liệu khác nhau và đội ngũ nhân viên sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong việc tìm ra mẫu mã phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp tạo ra các giá trị cốt lõi nhằm tạo nên một doanh nghiệp hiện đại. Bình Minh đặt chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình và luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực và nỗ lực hết mình trong công việc, đảm bảo đúng cam kết. Chữ Tín đi với chữ Tâm, tín để nỗ lực hết mình, còn Tâm để làm nền tảng. Nhằm duy trì đạo đức nghề nghiệp, tuân thủ pháp luật. Nhân gắn liền với Tâm như thể chân tay, Bình Minh chú trọng xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn,tôn trọng người lao động như tài sản quý giá nhất, tạo môi trường làm việc tích cực trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết giữa các thành viên của doanh nghiệp.Ngoài ra, Trí là sự đề cao của Bình Minh về sự hoàn thiện trong công nghệ, là đòn bẩy hoàn hảo để phát triển. Không ngừng hoạt tập và phát triển.

Qua bài viết, chắc hẳn bạn đã có sự lựa chọn thông minh dành cho doanh nghiệp của mình, lựa chọn nằm ở bạn. Khi lựa chọn chúng tôi làm đơn vị hợp tác cùng phát triển, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, mẫu mã đa dạng theo yêu cầu của quý khách hàng nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng và giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *