le-khoi-cong-nha-may-duoc-bat-dau

LỄ KHỞI CÔNG: Nhà máy Công ty CP Bao bì Bình Minh

Lĩnh vực sản xuất bao bì nghe thì có lẽ hơi lạ nhưng thực tế đây lại là một ngành hàng vô cùng cần thiết. Dựa vào nhu cầu ngày càng tăng cao, chúng tôi đã luôn phát triển các chi nhánh của mình trên khắp cả nước. Mới đây nhất, lễ khởi công nhà máy mới của Công ty CP Bao bì Bình Minh chúng tôi đã được diễn ra tốt đẹp. Đây sẽ là bước tiến mới trong quá trình nỗ lực, phục vụ nhu cầu tiêu dùng hiện nay của Bình Minh.

Le-khoi-ong-nha-may-moi-cua-Binh-Minh-tai-khu-VSIP-II

Vị trí lễ khởi công nhà máy

Sự cấp thiết của lĩnh vực sản xuất bao bì

Bất kỳ một sản phẩm nào khi được sản xuất ra thị trường cũng cần phải có bao bì kỹ lưỡng. Những chiếc bao bì bên ngoài mang vai trò bảo quản, giữ cho thành phẩm luôn được sạch sẽ. Bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài môi trường. Tránh bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như môi trường hay thời tiết. 

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thị hiếu ngày càng tăng cao. Người tiêu dùng càng mong chờ và tin tưởng những sản phẩm có mẫu mã, bao bì đẹp hơn. Bên ngoài bao bì phải đáp ứng được các yếu tố:

  • Cung cấp đầy đủ các thông tin về công ty sản xuất, địa chỉ.
  • Các thông tin của sản phẩm như ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, nguyên liệu sản xuất.
  • Bao bì còn phải được thiết kế mẫu mã đẹp mắt, màu sắc phù hợp, hình ảnh trong sáng.
  • Các yếu tố quan trọng như tên công ty, đặc trưng sản phẩm phải được làm nổi bật. 
  • Bao bì phải đảm bảo chất lượng, bảo vệ được sản phẩm theo đúng như công ty yêu cầu.
mau-bao-bi-nhua-dep
Nhu cầu của người tiêu dùng về bao bì đang dâng tăng cao

Nắm rõ được những nhu cầu này, Công ty CP Bao bì Bình Minh ra đời với mong muốn phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Đem đến sự yên tâm trong từng sản phẩm, thu hút được độ tin dùng của khách hàng trong các sản phẩm.

Công ty CP Bao bì Bình Minh

Ra đời vào năm 2004 lần đầu tiên với tên gọi Thịnh Dương. Chúng tôi đã xây dựng và phát triển nhà xưởng bao bì của mình ngày càng lớn mạnh. Chỉ trong vòng 3 năm, 2007, nhà xưởng bắt đầu mở rộng quy mô trở thành Công ty CP Bao bì Bình Minh. Nhà xưởng sản xuất bao bì với công nghệ hiện đại, quy mô lớn được đặt tại Dĩ An, Bình Dương. 

Chỉ vừa mới thành lập, nhà xưởng đã có thành tựu lớn với 10 tấn sản phẩm mỗi ngày. Chúng tôi tiếp tục phát triển công ty từ chất lượng đến số lượng. Những mảng kỹ thuật, máy móc đều được phát triển hiện đại, tiên tiến hơn qua mỗi năm. 

Những năm qua, không chỉ đạt được nhiều thành tựu ở Việt Nam. Công ty CP Bao bì Bình Minh tự hào khi có những dấu ấn ở thị trường nước ngoài. Các sản phẩm bao bì chất lượng của chúng tôi tự hào khi xuất hiện trên thị trường Mỹ, Anh, Nhật Bản, Pháp, Ba Lan,.. và nhiều nước Châu Âu khác.

Binh-minh-rat-tu-hao-khi-san-pham-cua-chung-toi-co-mat-o-thi-truong-nuoc-ngoai

Bình Minh rất tự hào khi sản phẩm của chúng tôi có mặt trên thị trường nước ngoài

Với vai trò cung cấp nhiều sản phẩm bao bì cho các công ty, doanh nghiệp lớn, Bình Minh cam kết đem đến sản phẩm chất lượng từ những khâu đầu tiên cho đến công đoạn cuối cùng. Thời điểm cạnh tranh kinh tế đang tăng vọt, vì thế Bình Minh luôn là nơi cung cấp nguồn bao bì chất lượng, giá cả phải chăng thêm vào đó là nhiều ưu đãi tuyệt vời, giao hàng nhanh chóng với số lượng lớn, xưởng sản xuất hiện đại, phục vụ tận tình và chu đáo.

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty CP Bao bì Bình Minh đã có những bước gọi vốn thành công. Với số vốn hơn 15 tỷ đồng, nay Công ty CP Bao bì Bình Minh chính thức tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy Công ty CP Bao bì Bình Minh tại tỉnh Bình Dương.

Lễ khởi công nhà máy Công ty CP Bao bì Bình Minh

Lễ khởi công Nhà máy Công ty CP Bao bì Bình Minh chính là lời khẳng định cho quá trình làm việc hiệu quả của một tập thể vững mạnh. Với 16 năm phát triển trong lĩnh vực này, Bình Minh đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển. Nhận được nhiều ý kiến trái chiều, không ngừng tiếp thu và học hỏi. Công ty Bình Minh luôn phát triển hướng đến xã hội hiện đại.

Đi đầu trong việc nhà xưởng bảo vệ môi trường, chúng tôi xây dựng nhà máy với công suất hoạt động lớn. Thân thiện và an toàn cho môi trường, tìm kiếm giải pháp tối ưu cho những vấn đề rác thải hiện nay. Nhà máy mới này được khởi công xây dựng đảm bảo sẽ là bước phát triển tối ưu nhất trong lĩnh vực sản xuất bao bì ở xu hướng hiện đại.

Một vài hình ảnh về lễ khởi công:

Loi-vao-khu-cong-nghiep-vsip-2

Lối vào Khu công nghiệp VSIP II

chuan-bi-khai-mac-le-khoi-cong

Chuẩn bị trước khi khai mạc lễ khởi công nhà máy

cung-vai-truoc-khi-tien-hanh-lam-le

Cúng vái trước khi làm lễ

le-khoi-cong-nha-may-duoc-bat-dau

Lễ khởi công xây dựng nhà máy được bắt đầu

mot-vai-phuong-tien-tieu-bieu-phuc-vu-cho-le-khoi-cong

Một vài phương tiện tiêu biểu phục vụ cho việc xây dựng nhà máy

buoi-le-duoc-dien-ra-tot-dep-voi-dong-dao-cac-khach-moi

Buổi lễ diễn ra tốt đẹp với sự góp mặt của đầy đủ của các khách mời

Công ty CP Bao bì Bình Minh chính thức khởi động lễ Khởi công xây dựng Nhà máy thứ 4. Nhà máy sẽ được xây dựng tại địa chỉ Khu Công Nghiệp VSIP II mở rộng, xã Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Diễn ra vào ngày 12 tháng 3 với dự kiến hoàn thành vào tháng 10 cùng năm. 

Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015 HACCP, GMP, BRC issue 6, xây dựng trên diện tích 12.000m2. Quy mô xây dựng khu vực sản xuất 7.000m2 cho năng suất 35 – 40 tấn/1 ngày. 

Lễ khởi công nhà máy mới đã diễn ra thành công với sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty CP Bao bì Bình Minh. Cùng với ban lãnh đạo Công ty CP Thiết kế và Xây dựng Đất Cảng, công ty tư vấn, cùng tập thể kỹ sư, cán bộ nhân viên công ty và các đối tác tham gia dự án. 

Hy vọng lễ khởi công nhà máy mới sẽ là bước ngoặt lớn cho sự phát triển không ngừng nghỉ của tập thể Công ty CP Bao bì Bình Minh. Rất mong sẽ luôn đem đến những sản phẩm bao bì chất lượng nhất đến cho quý khách hàng.

%d bloggers like this: