LỄ KHỞI CÔNG NHÀ XƯỞNG BAO BÌ BÌNH MINH TẠI CỦ CHI TP.HCM

LỄ KHỞI CÔNG NHÀ XƯỞNG BAO BÌ BÌNH MINH TẠI CỦ CHI TP.HCM

Tổng quan về Lĩnh vực sản xuất bao bì

Bao bì màng mềm là một phân nhánh trong lĩnh vực bao bì với vai trò và ứng dụng đang ngày càng được mở rộng trong cuộc sống. hiện tại đây là một trong 10 ngành đóng vai trò hàng đầu trong nền kinh tế đang phát triển của nước ta

Ngày nay với công nghệ tiên tiến hiện đại,bao bì không chỉ có chức năng bảo vệ mà còn có khả năng bảo quản kéo dài tuổi thọ của sản phẩm và quảng bá hình ảnh của công ty, hình ảnh của sản phẩm. Như một người bán hàng thầm lặng, bao bì không chỉ cung cấp thông tin mà quan trọng hơn là lôi kéo khách hàng đến trải nghiệm và khơi dậy ước muốn được sử dụng sản phẩm, sở hữu loại bao bì chứa đựng sản phẩm này.

quy trình thiết kế bao bì thực phẩm

Chính vì vai trò quan trọng này mà việc đầu tư nâng cao mẫu mã thiết kế và chất lượng bao bì là một trong những yêu tiên hàng đầu để nâng cao vị thế cạnh tranh của nhiều công ty, trong đó có công ty chúng tôi.

Đôi nét về Công ty CP Bao bì Bình Minh

Có thể nói để nền kinh tế TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung tham gia hội nhập khu vực và quốc tế, tăng cường xuất khẩu ra thế giới có phần đóng góp rất quan trọng của ngành sản xuất bao bì. Và Bình Minh tự hào là một trong những công ty in ấn bao bì góp phần làm nên diện mạo mới của nền kinh tế thị trường hiện nay.

in ấn ban bì Bình Minh

Với gần 15 năm kinh nghiệm, một con số không quá dài nhưng cũng đủ để nói lên quá trình hoạt động, vươn lên khẳng định tên tuổi trên thị trường của chúng tôi. Từ năm 2004 thành lập công ty với tên gọi Thịnh Dương, là tiền thân của công ty CP bao bì Bình Minh. Tiếp đó trong năm 2007,chúng tôi xây dựng nhà xưởng bao bì hiện đại với công xuất lớn ở Dĩ An và chính thức lấy tên Công ty CP bao bì Bình Minh với công suất 10 tấn sản phẩm một ngày, một con số đáng tự hào với một nhà máy vừa mới thành lập. Khoảng thời gian từ năm 2011 đến nay,chúng tôi đã có những bước phát triển dài trong quá trình thay đổi công nghệ sản xuất với nhà xưởng bao bì :  phương tiện kỹ thuật, máy móc hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm bao bì cao cấp, chất lượng nhất.

Trong suốt khoảng thời gian qua, Bình Minh đã tạo dựng được chỗ đứng trong lĩnh vực bao bì mềm với mạng lưới khách hàng rộng lớn trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam, không những vậy các sản phẩm của Bình Minh còn được chào đón ở nhiều thị trường lớn trên thế giới như Mỹ, Nhật, Anh, Pháp, Ba Lan, Nga,…và nhiều nước Châu Âu khác.

Với vai trò là nhà cung cấp đầu vào, Bình Minh ý thức được tầm quan trọng của việc đảm bảo chất lượng cho khách hàng đến công đoạn cuối cùng. Sản phẩm của bình Minh ngoài chất lượng ổn định, cạnh tranh về chi phí còn giao hàng nhanh chóng, dịch vụ tận tình và nhà xưởng sản xuất bao bì hiện đại.

Từ năm 2007, với dự án xây dựng nhà xưởng sản xuất bao bì công suất lớn tại Dĩ An với số vốn đầu tư lên tới 16 tỷ đồng thì hiện nay, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu Lễ khởi công Nhà xưởng sản xuất bao bì Bình Minh tại Củ Chi TP.HCM.

Thông tin về lễ khởi công Nhà xưởng Bao bì Bình Minh tại Củ Chi TP.HCM

Phát triển bền vững và ổn định là điều mà chúng tôi luôn hướng tới. Một sản phẩm bao bì chất lượng không chỉ nằm ở thiết kế đẹp mà chúng tôi đặc biệt chú trọng đến các giải pháp bao bì cùng chung tay bảo vệ môi trường và thực hiện tối đa hóa hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng Bình Minh với: “Chất lượng đảm bảo – Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ tận tình”.

Nhà xưởng bao bì bình minh

Với châm ngôn trên, chúng tôi luôn muốn đổi mới và sẽ luôn không ngừng cải tiến, thay đổi cơ cấu sản xuất bao bì tại Bình Minh để có thể mang lại sản phẩm chất lượng nhất. Chính vì vậy, lễ khởi công nhà xưởng Bao bì Bình Minh được khai mạc nhằm thông báo cũng như đánh dấu chặng đường phát triển của chúng tôi.

khởi công xây dựng xưởng sản xuất

Là dự án do Công ty CP Bao Bì Bình Minh làm chủ đầu tư. Công ty CP Thiết kế và Xây dựng An Phú Long là nhà thầu chính phần kết cấu và hoàn thiện dự án. Công trình được xây dựng tại lô A5-7, khu A5, đường N3, KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, tp HCM. Và được xây dựng theo thiết kế kiến trúc hiện đại phù hợp với nhà xưởng Bao bì Bình Minh.

Lễ khởi công xây dựng nhà xưởng

Tham dự buổi lễ có đại diện Ban lãnh đạo Công ty CP Bao Bì Bình Minh, Ban lãnh đạo Công ty CP Thiết kế và Xây dựng An Phú Long, công ty tư vấn , cùng tập thể kỹ sư, cán bộ nhân viên công ty và các đối tác tham gia dự án.

Sự kiện khởi công dự án nhà xưởng Bao bì Bình Minh được tổ chức vào ngày 16/5/2019 và đã khép lại trong niềm vui hứng khởi và nụ cười lạc quan của tất cả quan khách tham dự. Chắc chắn rằng với khí thế và niềm tin từ cột mốc khởi công, tập thể công nhân viên công ty sẽ không ngừng cống hiến để mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm bao bì chất lượng với giá cả tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *