MÁY IN BAO BÌ NHỰA CÔNG NGHỆ CAO – Công ty Bao bì Bình Minh

Máy in bao bì nhựa của công ty bao bì Bình Minh là một trong những máy in tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Với nhiều máy in công nghệ cao, chất lượng đặc biệt đã giúp Bình Minh phát triển mạnh mẽ đến thời điểm hiện tại.

Công ty Bao bì Bình Minh – Luôn cải tiến công nghệ máy in bao bì nhựa

Công ty bao bì Bình Minh sở hữu đầy đủ một dây chuyền máy in bao bì nhựa từ nhiều công ty uy tín hàng đầu trên thế giới. Các loại máy in ấn bao bì nhựa này sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất, giúp đảm bảo hiệu suất vận hành của máy cao, an toàn và dễ dàng sử dụng.

Để hiểu rõ hơn về máy sản xuất bao bì nhựa của Bình Minh, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về loại máy in bao bì nhựa này, bên cạnh đó là những loại bao bì thành phẩm của máy in này.

Binh-minh-su-dung-nhieu-may-moc-cong-nghe-cao-de-in-an-bao-bi-nhua

Máy in bao bì nhựa công nghệ cao cùng kỹ thuật in ống đồng

Hiện nay có rất nhiều loại máy in bao bì nhựa công nghệ mới, được sử dụng trong nhiều nhà máy và xưởng sản xuất. Thường được dùng nhất phải kể đến là máy in bao bì sử dụng kỹ thuật in ống đồng. 

Kỹ thuật in ống đồng hiện nay, được xem là phương pháp in hiện đại chuyên áp dụng cho công nghệ in bao bì nhựa. Máy in ấn bao bì nhựa ống đồng có thể hoạt động trên mọi chất liệu màng, tráng ghép phức hợp, cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm cao cấp.

Nguyên lý hoạt động của kĩ thuật này là phương pháp in lõm. Tức là trên khuôn in, hình ảnh hay chữ viết được khắc lõm vào bề mặt kim loại. Khi in sẽ có 2 quá trình: mực (dạng lỏng) được cấp lên bề mặt khuôn in, dĩ nhiên mực cũng sẽ tràn vào các chỗ lõm của phần tử in, sau đó một thiết bị gọi là dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in và khi ép in mực trong các chỗ lõm dưới, áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu.

Mực ở phần tử không in được gạt sạch bởi dao gạt mực, khi đó mực chỉ còn trong các lỗ (phần tử in), và mực từ các lỗ này truyền vào bề mặt vật liệu in nhờ áp lực in cao và bám vào vật liệu. Vì mực in ống đồng có độ nhớt thấp nên sau mỗi đơn vị đều có đơn vị sấy.

Để tái tạo tầng thứ, các lỗ trên trục có các dạng sau: độ sâu lỗ thay đổi nhưng diện tích lỗ không đổi (phương pháp ăn mòn hóa học), độ sau và diện tích lỗ đều thay đổi (khắc điện tử) – phương pháp này cho phép phục chế hình ảnh chất lượng rất cao. 

cac-may-in-an-san-xuat-bao-bi-nhua-luon-duoc-bao-tri-thuong-xuyen

Những loại bao bì được sản xuất từ máy in bao bì nhựa công nghệ cao tại Bình Minh

Máy in ấn bao bì nhựa là một hệ thống ống đồng cao cấp, với các bộ phận linh kiện được sản xuất bởi các quốc gia châu Âu và Nhật Bản, đã xuất khẩu thiết bị đến nhiều nước kể cả Hoa Kỳ và có thương hiệu danh tiếng trong ngành. Hệ thống máy in ống đồng gồm 9 màu, có chiều rộng bản in nằm ở khoảng 850 đến 1250mm, tốc độ in từ 250 đến 350m/phút.

Với sự hỗ trợ của thiết bị máy in ấn bao bì nhựa công nghệ cao này, công ty đã có thể sản xuất ra được nhiều loại bao bì mới, mang nhiều tính năng hơn các loại bao bì cũ. Với giá sản xuất rẻ, công ty bao bì Bình Minh đang từng bước đưa thị phần của mình tham gia vào hàng hóa xuất khẩu trên thương trường thế giới.

Các loại bao bì được sản xuất bởi máy in bao bì trên thường là các loại sau đây:

  • Túi bánh kẹo: được sản xuất với cấu trúc PET/MCPP, bao bì bánh kẹo được in với chất lượng cao, màu sắc tươi sáng, hài hòa, nếp hàn dán chính xác.
  • Túi trà, cà phê: thường sẽ có cấu trúc OPP/MCPP, được hàn dán nhiệt tốt, có khả năng cản khí, ngăn dung môi hữu cơ, giữ ẩm và chắn sáng tốt, giúp giữ mùi hương sản phẩm trong thời gian lâu nhất.
  • Túi bột giặt, chất tẩy rửa, mỹ phẩm có cấu trúc PET/PE thường sẽ có đặc tính kháng hóa chất phá hủy bên trong và tác động làm hỏng bao bì từ bên ngoài, giúp bảo quản sản phẩm cực kì tốt kể cả những loại thuốc hay hóa chất cực mạnh.

luon-cap-nhat-nhung-cong-nghe-may-in-bao-bi-nhua-moi-nhat

Công ty sản xuất bao bì Bình Minh sử dụng kĩ thuật in ống đồng đem lại các mẫu mã sản phẩm in đẹp, rõ, không bị phai màu hay bong tróc theo thời gian. Sử dụng máy in này, giúp sản phẩm bao bì làm ra bắt mắt hơn, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Ngoài ra, kỹ thuật in ống đồng giúp việc in trên các loại màng nhất định có tác dụng để in chi tiết thực của sản phẩm ra, nó còn có tác dụng gia cường, tăng độ bền cơ lý của bao bì.

Trên đây là những thông tin về máy in bao bì nhựa công nghệ cao mà công ty Bình Minh đang sử dụng nói riêng, và các công ty bao bì khác nói chung. Với lợi thế về kinh nghiệm 15 năm trong nghề, cùng với máy móc kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, công ty bao bì Bình Minh đảm bảo sản phẩm luôn an toàn đối với khách hàng sử dụng. Đảm bảo an toàn với môi trường, cung cấp đầy đủ thông tin và nội dung cần thiết của sản phẩm đến người tiêu dùng. Nếu bạn có điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của công ty qua baobibinhminh.net.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *