Ngày hội nghề nghiệp Công ty CP bao bì Bình Minh

NGÀY HỘI NGHỀ NGHIỆP

NGÀY HỘI NGHỀ NGHIỆP

Theo thống kê, hiện Việt Nam có khoảng 1.000 doanh nghiệp sản xuất bao bì, hàng năm tạo công ăn việc làm cho khoảng 200.000 lao động và có doanh thu khoảng 1.000 tỷ đồng/tháng. Nhằm định hướng nghề nghiệp và trau dồi kỹ năng hội nhập cho người lao động nói chung và lao động sản xuất bao bì nói riêng và cũng là cơ hội chiêu mộ những nhân lực trẻ, tiềm năng cho doanh nghiệp. Chính vì vậy mà Ngày hội nghề nghiệp do Công ty CP bao bì Bình Minh khởi xướng sắp sửa diễn ra.

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn và sản xuất bao bì, Công ty CP Bao bì Bình Minh tự hào là một địa chỉ in ấnsản xuất bao bì uy tín và giá cả cạnh tranh nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã thâm nhập mạnh mẽ vào hầu hết các ngành hàng. Chúng tôi tự tin khẳng định trình độ công nghệ cũng như năng lực sản xuất của mình. Là một đơn vị uy tín trong ngành, chúng tôi còn tự hào là một doanh nghiệp đáng tin cậy đã tạo ra rất nhiều cơ hội làm việc cho rất nhiều người lao động.

Nhân viên Công ty CP bao bì Bình Minh

Chúng tôi luôn tạo điều kiện để cho người lao động có thể tiếp cận được công việc và vị trí phù hợp nhất trong ngành. Chuỗi các hoạt động trong ngày hội sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp chúng tôi và các bạn – Những người trẻ luôn sục sôi nhiệt huyết và luôn muốn khám phá, cùng thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng có lợi. Giúp cho các bạn có thể hiểu rõ hơn về nhu cầu, tiềm năng phát triển của thị trường nói chung và ngành in ấn, sản xuất bao bì nói riêng. Ngoài ra, qua ngày hội bạn sẽ xác định được rõ ràng hơn định hướng công việc, trau dồi được kỹ năng xin việc.

Nhằm định hướng nghề nghiệp, trau dồi kỹ năng hội nhập thực tiễn cho người lao động và là cơ hội để tìm ra nguồn nhân lực trẻ và nguồn nhân lực có trình độ, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Tham gia ngày hội có sự hiện diện của ban lãnh đạo cùng tập thể nhân viên ưu tú của Bình Minh và cùng nhiều đơn vị đồng hành tài trợ khác.

Công ty CP bao bì Bình Minh tuyển dụng

Trong nền kinh tế mở rộng hội nhập và phát triển hiện nay, thị trường lao động đòi hỏi các bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầy đủ và chất lượng cho vị trí công việc trong tương lai. Do đó, những cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với Công ty chúng tôi- một doanh nghiệp lớn có tiếng vang trong ngành in ấn, sản xuất bao bì sẽ là cơ hội để lực lượng lao động có thể giao lưu và thu nhập được những bài học bổ ích.

Ngày hội nghề nghiệp là một hoạt động thường niên của Công ty CP bao bì Bình Minh. Đây cũng chính là mô hình hoạt động ngày hội kết nối việc làm dành cho tất cả các bạn trẻ.

Hy vọng bài viết sẽ cho bạn thêm một thông tin thú vị, hãy chia sẻ bài viết với bạn bè nếu bạn thấy bổ ích và cần thiết nhé.

Mọi chi tiết về vấn đề tuyển dụng xem tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *