tui-dung-gao-dep-nhat-hien-nay

LÀM SAO ĐỂ CÓ MẪU BAO BÌ GẠO ĐẸP VÀ LỢI ÍCH TỪ CHÚNG

Một bao bì gạo đẹp sẽ mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Thế nhưng thế nào là một bao bì đựng gạo đẹp, làm thế nào để sở hữu được nó chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Thế nào là một mẫu bao bì gạo đẹp?

the-nao-la-mot-bao-bi-gao-dep

Bao bì gạo như thế nào gọi là đẹp?

Thế nào là một bao bì đẹp, có rất nhiều quan niệm khác nhau về cái đẹp nhưng về một sản phẩm nào đó cụ thể chúng ta có thể đánh giá chúng qua các tiêu chí cụ thể. Một mẫu bao bì đựng gạo được xem là đẹp, chuyên nghiệp khi chúng đáp ứng được các yếu tố sau:

Truyền tải thông tin, thông điệp rõ ràng

Một bao bì gạo cần được thiết kế làm sao mà khi nhìn vào người tiêu dùng có thể nắm bắt được các thông tin cụ thể ví dụ như: loại gạo đó là gì, ưu điểm của loại gạo đó như thế nào (thơm, dẻo, nở…) thời gian sử dụng, cách bảo quản ra sao  và nhà sản xuất một cách rõ ràng nhất. Bao bì gạo cũng cần có thông điệp giúp khách hàng ấn tượng hơn với sản phẩm.

Hình ảnh đẹp mắt, truyền tải thông điệp chân thực

Dù có thiết kế như thế nào đi nữa thì một bao bì gạo chuyên nghiệp vẫn cần sự thực tế của sản phẩm, không nên làm quá lố hình ảnh sản phẩm như vậy sẽ tạo hiệu ứng không tốt khi khách hàng sử dụng. Nếu bạn thiết kế một mẫu bao bì chân thực, đẹp mắt sẽ tạo sự tin tưởng của khách hàng.

Tạo hiệu ứng trên kệ hàng

Đây là một lưu ý hết sức quan trọng khi tiến hành thiết kế bao bì gạo. Vì nếu không làm cho kiểu dáng, mẫu mã của nó nổi bật thì sẽ không tạo được hiệu ứng bắt mắt, khác biệt và thu hút hơn so với các sản phẩm được trưng bày cùng loại. Thậm chí, sản phẩm của doanh nghiệp đó còn có thể bị mờ nhạt, khách hàng không để ý đến.

Ngoài vấn đề về tính thẩm mỹ, thì công nghệ in ấn trên bao bì cũng góp phần không nhỏ làm cho mẫu mã bao bì nổi bật. Chính vì thế khi có nhu cầu sử dụng bao bì gạo chúng ta cần xem xét thật kỹ các khía cạnh trên.

Làm gì để có bao bì gạo đẹp?

lam-gi-de-co-bai-bi-gao-dep

Làm thế nào để có bao bì gạo đẹp

Tìm hiểu chất liệu

Hiện nay chất liệu để in bao bì gạo được ưa chuộng là: bao bì OPP in ống đồng và bao bì PP dệt ghép mảng.

Bao bì OPP in ống đồng

Đây là kỹ thuật in ấn được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Lớp ngoài cùng sẽ là màng OPP bóng, căng, và ít đàn hồi nên rất thích hợp để in ấn.

Ưu điểm là hình ảnh thông tin được in trên chất liệu này là rõ ràng, in được hầu hết các màu sắc. Ngoài ra, lớp màng OPP còn có khả năng chống thấm, ẩm tốt giúp bảo quản gạo đảm bảo trong thời gian dài.

Bao bì PP dệt ghép mảng

Vải dệt PP là loại vải được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh sử dụng phổ biến trong lĩnh vực bao bì nhựa

Chúng ta nên sử dụng chất liệu này vì các sợi PP liên kết xen kẽ với nhau tạo ra sự chắc chắn giúp bao bì bền hơn, chịu được tải trọng tốt, chịu được va đập.

Loại chất liệu này cũng có 2 loại phổ biến là: dệt trắng và dệt trong. Nhìn chung thì 2 loại này không khác nhau quá nhiều, tuy nhiên loại PP dệt trong được ưa chuộng hơn trong sản xuất vì nó có khả năng xuyên thấu giúp chúng ta có thể nhìn thấy được sản phẩm được chứa đựng bên trong nó. Đặc biệt hơn khi sử dụng loại này để làm bao bì đựng gạo thì người tiêu dùng có thể nhìn thấy được loại gạo bên trong, xem xét tốt hơn và dễ dàng chọn mua hơn. Từ đó cũng giúp doanh nghiệp tăng doanh thu đáng kế.

Tìm hiểu về mẫu mã

Khi mà người tiêu dùng mua gạo có quá nhiều sự lựa chọn thì bao bì đựng gạo chính là một trong những lợi thế cạnh tranh giúp thúc đẩy quyết định mua hàng của họ. Chính vì thế mà các doanh nghiệp càng ngày càng quan tâm đến mẫu bao bì gạo đẹp, chất lượng, chuyên nghiệp để nâng cao giá trị thương hiệu.

Một số mẫu bao bì đựng gạo đẹp được ưa chuộng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bao bì được ưa chuộng, chúng được làm ra từ nhiều loại chất liệu khác nhau, mẫu mã cũng khác nhau nhưng đều cùng chung một mục đích là thu hút khách hàng. Bạn thử nghĩ xem trên một kệ hàng với rất nhiều các nhãn hàng gạo thì bạn sẽ ấn tượng với một thương hiệu qua điều gì? Theo khảo sát thì có trên 60% người tiêu dùng bị hấp dẫn bởi màu sắc, hình ảnh, thông tin, thông điệp trên bao bì chứa sản phẩm và ra quyết định mua hàng dựa trên đó.

Cùng điểm qua một số mẫu bao bì gạo đang được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay:

mau-bao-bi-gao-dep-so-1

Mẫu 1

nhung-mau-bao-dung-gao-dep-nhat

Mẫu 2

tui-dung-gao-dep-nhat-hien-nay

Mẫu 3

bao-dung-gao-dep-than-thien

Mẫu 4

tui-gao-dep-cho-ban-lua-chon

Mẫu 5

Hy vọng những thông tin sẽ đem đến bạn những điều hữu ích. Một bao bì gạo đẹp và chuyên nghiệp thật sự cần thiết trên thị trường phát triển như hiện nay. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thế.

4/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *