sản xuất bao bì nhựa

SỰ PHỔ BIẾN CỦA BAO BÌ

Có thể thấy, hiện nay bao bì đang là vật dụng “quen mặt“ hàng ngày trong cuộc sống sinh hoạt của chúng ta. Với nhu cầu phục vụ cho việc lưu trữ, bảo quản thực phẩm, đựng hàng hóa….

quang-ba

VAI TRÒ QUAN TRỌNG

Bao bì hiện nay đang nắm giữ một vai trò rất là quan trọng trong chiến lược quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp nói riêng cũng như nhu cầu trong sống hàng ngày của con người.

day-chuyen-san-xuat-bao-bi-cu-cong-ty-binh-minh

QUY TRÌNH SẢN XUẤT RA SAO

Nhưng đã có khi nào bạn thắc mắc về quy trình in ấn và sản xuất bao bì được thực hiện như thế nào chưa? Sau đây, chúng tôi xin được giới thiệu những bước sản xuất bao bì cơ bản tại Bình Minh

NHỮNG YẾU TỐ ĐẢM BẢO

Bao bì không chỉ là có chức năng chứa đựng sản phẩm bên trong, mà còn là công cụ truyền tải thông tin đến với người sử dụng. Vì vậy, bao bì được sản xuất luôn cần đảm bảo những yếu tố sau :

 • null

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

  Phải thể hiện những thành phần bên trong sản phẩm đó, ngày sản xuất, hạn sử dụng…Thể hiện thành phần định lượng của nguyên liệu, phụ gia nếu có.

 • null

  THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

  Cần phải có đầy đủ thông tin liên hệ của doanh nghiệp, số điện thoại liên hệ, email, mã số thuế…

 • null

  SỬ DỤNG & BẢO QUẢN

  Phải có hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn bảo quản một cách chi tiết rõ ràng cho người sử dụng hiểu rõ hơn, tránh những trường hợp không đáng có dẫn đến những hậu quả đáng tiếc

 • null

  THIẾT KẾ THÂN THIỆN

  Thiết kế vị trí mở bao bì khi sử dụng, thiết kế vị trí mở bao bì khi sử dụng,thiết kế vị trí mở bao bì khi sử dụng …

VÌ SAO PHẢI IN BAO BÌ ?

Bao bì, hộp giấy, túi giấy… là một phần không thể thiếu của một sản phẩm được sản xuất chuyên nghiệp cho một thương hiệu nổi tiếng. Việc có những mẫu bao bì hay hộp giấy được thiết kế đặc sắc và tinh tế sẽ làm cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật hơn khi được trưng bày ở các showroom hay trên các gian hàng.

khai-niem-ve-bao-bi-tiep-xuc-thuc-pham

Vì vậy, để đạt được tiêu chuẩn trong in ấn và sản xuất bao bì, cần tìm hiểu các chất liệu in ấn dựa trên những tiêu chuẩn đóng gói bao bì giúp các sản phẩm có được bao bì vừa có chất liệu phù hợp vừa đạt tiêu chuẩn đóng gói.

Bao bì đóng gói sản phẩm có vai trò quan trọng trong việc bảo quản các sản phẩm bên trong, đặc biệt là đối với thực phẩm. Nó sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm nếu không được kiểm tra các nguyên liệu sử dụng để đóng gói cũng như quy trình kiểm tra bảo dưỡng hệ thống máy móc đóng gói.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN SẢN XUẤT BAO BÌ

Vì phải quyết định về những yếu tố đặc biệt khi thiết kế in ấn mẫu bao bì như kích cỡ, hình dạng, chất liệu, màu sắc, kiểu chữ và dấu hiệu. Những yếu tố này phải hài hòa để làm nổi bật giá trị bổ sung của sản phẩm cho khách hàng nhận thấy và hỗ trợ cho việc định vị sản phẩm và chiến lược marketing.Bao bì phải phù hợp với việc quảng cáo, định giá, phân phối và các chiến lược marketing khác. Chính vì vậy, công nghệ in bao bì của chúng tôi rất đặc biệt.

IN ỐNG ĐỒNG

In các loại bao bì màng mỏng dạng cuộn, có thể in liên tục với nhiều màu sắc tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.

TRÁNG GHÉP

Tráng ghép trên chất liệu bao bì mềm có tính năng ưu việt (màng nhựa, màng nhôm, giấy) , những màng để in bao gồm : OPP, PA,PET,..

CHIA CUỘN

Sau khi đã hoàn thành bước tráng ghép ta tiến hành chia bao bì thành những cuộn nhỏ, được quấn thành nhiều lớp theo từng loại bao bì mà ta có các kích cỡ khác nhau

nganh-bao-bi-giay-viet-nam-cao-nhung-chuyen-bien-nhu-the-nao

ĐÓNG GÓI

Bước cuối cùng sẽ là đóng thành các gói bao bì chứa sản phẩm từ các cuộc bao bì (công việc này sẽ được hỗ trợ nếu khách hàng không có máy đóng gói)

Các lớp màng và nguyên vật liệu đều được nhập từ công ty lớn của Thái, Nhật Bản, Hàn Quốc. Đều trải qua một quá trình đánh giá chất lượng trước khi đưa vào kho nguyên liệu và sử dụng.

Ngày nay với công nghệ tiên tiến hiện đại bao bì không chỉ có chức năng bảo quản kéo dài tuổi thọ của sản phẩm mà còn quảng bá hình ảnh của công ty, hỉnh ảnh sản phẩm. Chính vì vai trò quan trọng đó mà việc đầu tư nâng cao mẫu mã thiết kế và chất lượng bao bì là một trong những ưu tiên hàng đầu để nang cao vị thế cạnh tranh trên thị trường. Với gần 15 năm kinh nghiệm,một con số không quá dài nhưng cũng đủ khẳng định uy tín của chúng tôi trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình trong công việc sẽ giúp cho quý khách hài lòng và sẵn sàng trao đổi mọi thắc mắc với chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn một điểm mạnh đó là thiết bị máy móc công nghệ hiện đại, tiên tiến có xuất xứ từ Đức và sử dụng công nghệ của Đức, Nhật chính vì vậy mà sản phẩm bao bì của Bình Minh luôn được cải tiếnn với màu sắc in ấn đẹp, độ bám dính tốt,… Chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị đồng hành đáng tin cậy của bạn với chất lượng sản phẩm tốt nhất với quy trình in ấn hiện đại và giá cả cạnh tranh nhất.