san xuat bao bì chat luong

Sản xuất bao bì chất lượng – Công ty bao bì Bình Minh

Sản xuất bao bì chất lượng – Công ty bao bì Bình Minh

Với thời đại càng phát triển như hiện nay. Thì tính đa dụng, sự nhanh chóng trong việc vận chuyển, bảo quản lâu ngày càng được quan tâm. Người tiêu dùng thông minh luôn lựa chọn những hàng hoá hoặc thực phẩm có tính linh động cao. Chính vì thế sản phẩm, thực phẩm được chứa trong các loại bao bì ngày càng được ưa chuộng. Nhưng các loại bao bì ngày nay trên thị trường rất đa dạng, chính vì thế việc bao bì đảm bảo chất lượng hay không là điều mà người tiêu dùng đặc biệt quan tâm.Từ đó cho thấy được tầm quan trọng của sản xuất bao bì.

san xuat bao bì chat luong

Bao bì thực phẩm là thứ tiếp xúc trực tiếp đến thức ăn. Nếu bao bì không được đảm bảo vệ sinh an toàn, chứa các hoá chất độc hại hoặc kém chất lượng sẽ gây tác hại lên sức khoẻ người tiêu dùng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bao bì khác nhau như thuỷ tinh, giấy, cao su, nhựa tổng hợp, kim loại,… mỗi loại tương ứng với tính chất bảo quản từng laoi5 thực phẩm khác nhau. Mặt khác, mỗi loại bao bì cũng có từng tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh riêng biệt, được cấp chuẩn bởi bộ y tế. Đảm bảo sức khoẻ của người dân.

Dẫn đầu trong nghành sản xuất bao bì tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Bao bì Bình Minh được thành lập năm 2007, chuyên sản xuất, in ấn và cung cấp các loại bao bì màng mềm phức tạp cho các ngành công nghiệp khác nhau, như thực phẩm, bánh kẹo, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất nông nghiệp, vv … trên các vật liệu bao gồm: Kraft, couche, BOPP, MOPP, PET, MCPP, MPET, PA, PE, AL, POF, LLDPE, v.v. Với vị trí hàng đầu trong sản xuất bao bì tại Việt Nam, công ty đã không ngừng nghiên cứu và nâng cao năng lực sản xuất. Để phát triển bền vững và ổn định, công ty đặc biệt tập trung vào các giá trị cốt lõi, các giải pháp đóng gói, cả hai để tối đa hóa hiệu quả kinh doanh và bảo vệ môi trường. các sản phẩm của Bình Minh luôn đảm bảo tuân thủ theo quy chuẩn của bộ y tế. Đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Hiện nay chúng tôi chuyên về tất các loại bao bì thực phẩm, bao bì gia dụng, đóng gói sản phẩm. Với nguyên liệu sản xuất đầu vào chất lượng cao. Cùng với dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại tối ưu sản xuất. Nhân viên với tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Đảm bảo quá trình sản xuất bao bì được hoàn thiện nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Với việc nhận  in ấn, sản xuất bao bì theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo tư vấn cho khách hàng loại bao bì chất lượng, phù hợp nhất với tính chất của sản phẩm. Đặc biệt giá cả sẽ đảm bảo tối ưu nhất cho khách hàng. Khi khách hàng đến với bao bì Bình Minh thì hoàn toàn của thể yên tâm về cả giá cả lẫn chất lượng sản phẩm. Vì phâm châm của công ty chính là hợp tác bền vững với các đối tác, liên tục tăng giá trị hợp tác giữa các bên.

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu về việc đóng gói bao bì cho sản phẩm của mình. Thì công ty sản xuất bao bì Bình Minh là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Nếu bạn chưa có bất kì ý tưởng nào cho bao bì của mình, thì cũng hãy yên tâm. Hãy nhanh chóng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn một cách hoàn chỉnh nhất. Đảm bảo bạn sẽ có được mẫu bao bì ưng ý nhất, chất lượng nhất với giá cà tối ưu nhất.

Được sự thành công như ngày hôm nay. Công ty sản xuất bao bì Bình Minh bên cạnh sự phấn đấu của mình cùng ban lãnh đạo, thì phần lớn đều đến từ sự ủng hộ tin cậy của quý khách hàng. Chúng tôi luôn ghi nhớ đến sự hợp tác này và hứa tự hoàn thiện bản thân hơn. Giúp công ty ngày càng phát triển trong lĩnh vực sản xuất bao bì tại Việt Nam.

Bên trên là toàn bộ những chia sẻ về công ty sản xuất bao bì Bình Minh muốn gửi đến bạn. Chúng tôi là tự tin là đơn vị tốt nhất hiện nay trong lĩnh vực sản xuất bao bì với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với các đối tác là các nhà cung cấp nguyên vật liệu lớn trên thế giới và mỗi tiếng trong nước. Đảm bảo sản phẩm được sản xuất ra đến tay người tiêu dùng là những sản phẩm hoàn thiện nhất, chất lượng nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in ấn rất nhiều sản phẩm khác, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi thông qua số điện thoại 090 317 4476 (Mr. Dũng) . Đội ngũ nhân viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.

Hoặc bạn có thể liên hệ tại văn phòng làm việc của chúng tôi theo địa chỉ  sau :

  • 42 Kha Vạn Cân Khu phố 3, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức TPHCM.
  • Email : isales@baobibinhminh.net

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *