công ty sản xuất bao bì

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC CỦA CÔNG TY BAO BÌ BÌNH MINH

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC CỦA CÔNG TY BAO BÌ BÌNH MINH

       Bao bì hẳn không còn quá xa lạ với chúng ta. Là một vật thiết yếu và rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, ta có thể thấy bao bì có ở cửa hàng tiện lợi, quán ăn ven đường, tới hệ thống chuỗi siêu thị,… Bao bì là vật chứa đựng sản phẩm và hơn cả, nó còn là công cụ quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Có thể nói để nền kinh tế TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung tham gia hội nhập khu vực và quốc tế, tăng cường xuất khẩu ra thế giới có phần đóng góp rất quan trọng của ngành sản xuất bao bì. Và Bình Minh tự hào là một trong những công ty in ấn bao bì góp phần làm nên diện mạo mới của nền kinh tế thị trường hiện nay.

     Với gần 15 năm kinh nghiệm, một con số không quá dài nhưng cũng đủ để nói lên quá trình hoạt động, vươn lên khẳng định tên tuổi trên thị trường của chúng tôi. Từ năm 2004 thành lập công ty với tên gọi Thịnh Dương, là tiền thân của công ty CP bao bì Bình Minh. Tiếp đó trong năm 2007,chúng tôi xây dựng nhà máy hiện đại với công xuất lớn ở Dĩ An và chính thức lấy tên Công ty CP bao bì Bình Minh với công suất 10 tấn sản phẩm một ngày, một con số đáng tư hào với một nhà máy vừa mới thành lập. Khoảng thời gian từ năm 2011 đến nay,chúng tôi đã có những bước phát triển dài trong quá trình thay đổi công nghệ sản xuất với phương tiện kĩ thuật, máy móc hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm bao bì cao cấp, chất lượng nhất.

công ty sản xuất bao bì

     Trong suốt khoảng thời gian qua, Bình Minh đã tạo dựng được chỗ đứng trong lĩnh vực bao bì mềm với mạng lưới khách hàng rộng lớn trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam, không những vậy các sản phẩm của Bình Minh còn được chào đón ở nhiều thị trường lớn trên thế giới như Mỹ, Nhật, Anh, Pháp, Ba Lan, Nga,…và nhiều nước Châu Âu khác. Và Bình Minh cũng tự hào đã từng cung cấp đầu vào cho một số khách hàng lớn như Wal- Mart. Ngoài ra còn có những thương hiệu khác lựa chọn Bình Minh “ gửi vàng” như :

  •       Thực phẩm :Vifon, Colusa- Miliket, Vedan, Loteria,Miwon ,…
  •       Chăm sóc gia đình, cá nhân : Nana, Khăn ướt ABC, …
  •       Mỹ phẩm : Fada Việt Nam, Đại Phát Phát, Công ty Mỹ phẩm gia đình,ICC,…
  •       Nông dược và thú y : Nông dược Hai, Vemedim, Bảo vệ thực vật Sài Gòn, Anova,…
  •       Nông sản : Green Saigon, Sepon Group, Điều Mỹ Việt, Loteria,…
  •       Dược phẩm : Phúc Vinh, Danapha, Hoa Thiên Phú, Pharmedics,…
  •       Đồ uống : Highland, Dalat milk, Mê Trang,…
  •       Thủy hải sản, thực phẩm đông lạnh : CP, Cholimex, Hai Viet,…

     Có thể thấy, đến nay chúng tôi đã thâm nhập mạnh mẽ vào hầu hết tất cả các ngành hàng. Bình Minh tự tin khẳng định trình độ công nghệ cũng như năng lực sản xuất của mình có thể đáp ứng tốt những đòi hỏi nghiêm ngặt nhất của khách hàng. Chúng tôi có khả năng cung ứng mà ít có công ty lớn có khả năng đáp ứng : 6-8 ngày cho bao bì túi, 5-7 ngày cho bao bì dạng cuộn và 2- 3 ngày đối với khách hàng thân thiết.

     Ngày nay với công nghệ tiên tiến hiện đại, bao bì không chỉ có chức năng bảo vệ mà còn cả khả năng bảo quản kéo dài tuổi thọ sản phẩm mà còn quảng bá hình ảnh cho công ty. Chính vì vậy điều mà các doanh nghiệp quan tâm đến in ấn bao bì đó là hiệu quả của nó. Trước nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp, công ty chúng tôi luôn không ngừng cải tiến trình độ công nghệ và cho ra đời sản phẩm bao bì có chức năng ưu việt đó chính là bao bì màng mềm phức hợp. Là bước phát triển đột phá của ngành công nghiệp bao bì nhằm gia tăng việc bảo quản chất lượng và thời gian sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, Bình Minh còn là một trong số những công ty sản xuất bao bì có sử dụng công nghệ ghép đùn làm tăng tính năng cho sản phẩm và các vật liệu. Chính vì công nghệ tiên tiến, hiện đại mà nhiều thương hiệu đã lựa chọn Bình Minh là nhà cung cấp chiến lược cho nhiều dòng sản phẩm bao bì từ mỳ gói, nắp ly, dược phẩm, thực phẩm,… Bao bì với thiết kế đặc biệt vừa vặn với sản phẩm đóng gói bên trong, được in chất lượng cao, đường hàn và độ bám dính tốt. Tuân thủ theo tiêu chuẩn và vệ sinh an toàn thực phẩm

      Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, chúng tôi còn là đơn vị thực hiện tốt vấn đề môi trường, giảm lãng phí, không hiệu quả đối với việc sử dụng bao bì và các chính sách đãi ngộ cho người lao động. Đó cũng là nền tảng của sự phát triển bền vững của Bình Minh trong suốt chặng đường vừa qua. Với quyết tâm của ban lãnh đạo và tập thể công nhân viên công ty, Bình Minh sẽ không ngừng vươn lên để trở thành công ty có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực bao bì không chỉ trong nước mà cả Đông Nam Á. Chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoat động góp phần vào việc bảo vệ môi trường, giảm thiểu khí thải.

     Nếu bạn đang kiếm tiền một công ty sản xuất bao bì giá tốt nhất thị trường TP.HCM với sản phẩm chất lượng, uy tín thì chắc hẳn qua bài viết bạn đã có được câu trả lời. Với quá trình gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi vẫn sẽ và luôn cố gắng phát huy để có thể đem đến cho công ty bạn dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi chuyên sản xuất và in ấn một số bao bì khác. Bạn có thể xem nhiều hơn các thông tin liên quan tới việc in ấn bao bì và cung cấp bao bì https://baobibinhminh.net/tin-tuc/

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi thông qua số điện thoại 090 317 4476 (Mr. Dũng) . Đội ngũ nhân viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.

Hoặc bạn có thể liên hệ tại văn phòng làm việc của chúng tôi theo địa chỉ  sau :

  • 42 Kha Vạn Cân Khu phố 3, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức TPHCM.
  • Email : isales@baobibinhminh.net

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *