TIỀM NĂNG THỊ TRƯỜNG TO LỚN CỦA NGÀNH  IN ẤN BAO BÌ

TIỀM NĂNG THỊ TRƯỜNG TO LỚN CỦA NGÀNH  IN ẤN BAO BÌ

TỔNG QUAN NGÀNH BAO BÌ VIỆT NAM     

Bạn có biết ?

     Hơn 70% khách hàng không hề đọc nội dung trên bao bì của sản phẩm mà họ dựa vào mẫu mã bao bì, sản phẩm nào có mẫu mã đẹp hơn sẽ thu hút được khách hàng hơn. Chính vì vậy mà mẫu mã bao bì đóng góp một phần rất quan trọng trong việc quyết định lựa chọn sản phẩm tiêu dùng của người mua.

     Ngoài ra theo thống kê, hiện nay tại Việt Nam có khoảng hơn 1.000 công ty in,sản xuất bao bì tạo ra rất nhiều bước đột phá cho các thương hiệu và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho rất nhiều lao động, nhưng thị trường sản xuất và in ấn bao bì vẫn chưa được chú ý nhiều và đang bị các thương hiệu, ngành hàng bỏ ngỏ. Vậy chúng ta hãy cùng phân tích tiềm năng của bao bì trong thị trường hiện nay nhé.

VAI TRÒ CỦA BAO BÌ TRONG ĐỜI SỐNG HẰNG NGÀY   

     Bao bì là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong việc bao gói sản phẩm. Nó không chỉ là chức năng lưu giữ, bảo quản chất lượng, hình dáng sản phẩm mà nó còn có vai trò truyền đạt thông tin sản phẩm và các đặc điểm của thương hiệu. Nó tạo nên sự hấp dẫn đầu tiên cho người tiêu dùng, do đó các nhà sản xuất rất chú ý đến chất lượng, kiểu dáng và hình thức hấp dẫn của các loại bao bì. Nhất là các nhà sản xuất thực phẩm như: Bánh kẹo, trà, café, mì ăn liền, hải sản, thực phẩm đông lạnh v.v…Tùy vào từng giai đoạn phát triển và nhu cầu của các thương hiệu mà các hình thức và mẫu mã bao bì có sự biến đổi đáng kể. Trước sự phát triển của khoa học công nghệ cùng các ngành sản xuất khác, ngành in ấn bao bì đã có những bước tiến vượt bậc.

      Một trong những điều mà các doanh nghiệp quan tâm đến in ấn bao bì đó là hiệu quả của nó trong việc đảm bảo chất lượng và thời gian lưu giữ sản phẩm. Trước nhu cầu thực tế này, Công ty CP Bình Minh đã không ngừng nghiên cứu và cho ra thị trường các sản phẩm bao bì chất lượng có chức năng ưu việt. Đó chính là bao bì nhựa mềm hay còn được gọi là bao bì màng ghép phức hợp. Đây được xem là một trong những bước đột phá của ngành công nghiệp nhựa bao bì nhằm gia tăng việc bảo quản chất lượng và kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm mà không cần sử dụng chất bảo quản thực phẩm . Bao bì màng ghép phức hợp là loại bao bì được cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu khác nhau. Mỗi lớp có một đặc tính và chức năng riêng, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bao bì và sản phẩm được chứa đựng mà có thể ghép từng lớp lại với nhau để giảm thiểu nhược điểm và làm tăng ưu điểm của những lớp vật liệu đơn. Thông thường một tấm vật liệu ghép phải đáp ứng các tiêu chuẩn về tính cản khí, hơi ẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm bên trong bao bì, đồng thời dễ dàng in ấn và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Chính vì những ưu điểm nổi bật đó mà sản phẩm bao bì màng ghép phức hợp được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành đòi hỏi tiêu chuẩn và khắt khe như : thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm,…

      Bằng quy trình sản xuất đồng bộ, khép kín, đội ngũ nhân viên kỹ thuật và công nhân có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, Công ty CP bao bì Bình Minh đã không ngừng cố gắng không chỉ thỏa mãn và làm hài lòng các khách hàng ở trong nước mà còn chinh phục được các đối tác tại thị trường quốc tế. Trong những năm gần đây bao bì màng mềm phức hợp của chúng tôi đã chinh phục được những thị trường khó tính như thị trường Nhật Bản, châu Âu và Mỹ. Trong tương lai gần, chiến lược vươn xa của Bình Minh sẽ vẫn tiếp tục được đẩy mạnh bằng việc tiếp cận nhiều khách hàng ở nhiều phân khúc hơn nữa.

     Đáng chú ý, nhu cầu tiêu thụ các mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm đóng gói, đồ uống đóng chai và dược phẩm,… ngày càng tăng cao, dẫn đến việc gia tăng các sản phẩm bao bì. Các nhà đầu tư nước ngoài dự báo trong những năm tới tăng trưởng hàng năm của ngành bao bì Việt Nam sẽ không dưới hai con số. Chính vì vậy mà sản xuất hàng hóa trong nước phục vụ cho thị trường tại chỗ và xuất khẩu được dự báo sẽ tiếp tục phát triển rất mạnh trong thời gian tới, dẫn đến nhu cầu bao bì sẽ rất lớn.  

VÌ SAO NÊN CHỌN CÔNG TY BAO BÌ BÌNH MINH LÀM ĐỐI TÁC VỚI BẠN ?

     Nhìn thấy được tiềm năng lớn lao đó, Công ty CP BÌnh Minh đã ra đời và không ngừng phát triển với mục tiêu đáp ứng nhu cầu thị trường đối với sản phẩm bao bì chất lượng mà giá cả lại vô cùng cạnh tranh. Từ những khách hàng đầu tiên trong ngành mì gói, Bình Minh đã không ngừng nâng cao trình độ công nghệ để mở rộng sản phẩm vào nhiều ngành hàng khác nhau : dược phẩm, thực phẩm, thức uống, nông dược,…

     Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bao bì, chúng tôi tự tin là đơn vị sản xuất bao bì chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất với điểm mạnh là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức và sự nhiệt huyết với nghề hứa hẹn sẽ giúp quý khách hàng triển khai dự án một cách tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi tự tin với trình độ công nghệ với dàn máy móc hiện đại, tiên tiến có thể đáp ứng đầy đủ những đòi hỏi nghiêm ngặt nhất của khách hàng. Bên cạnh đó, những nguyên liệu được đưa vào sản xuất bao bì cũng được chọn lọc rất khắt khe từ các nhà cung cấp nước ngoài. Nhờ vào hướng đi đúng đắn, Bình Minh đã vượt qua nhiều thử thách của thị trường và những khách hàng khó tính nhất. 

san xuat bao bì chat luong

Bạn có thể xem nhiều hơn các thông tin liên quan tới việc in ấn bao bì và cung cấp bao bì TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi thông qua số điện thoại 090 317 4476 (Mr. Dũng) . Đội ngũ nhân viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.

Hoặc bạn có thể liên hệ tại văn phòng làm việc của chúng tôi theo địa chỉ  sau :

  • 42 Kha Vạn Cân Khu phố 3, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức TPHCM.
  • Email : isales@baobibinhminh.net

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *