Top Công Ty Sản Xuất Bao Bì Thực Phẩm Uy Tín Chất Lượng Tại TPHCM

Bạn Có Biết Những Công Ty Nào Tại TP.HCM Sản Xuất Bao Bì Thực Phẩm Uy Tín Chất Lượng

Danh sách các công ty sản xuất bao bì thực phẩm dưới đây đều là những công ty có kinh nghiệm, uy tín, chất lượng trên địa bàn TPHCM hiện nay. Xem ngay đó là công ty nào.

top-5-cong-tu-san-xuat-bao-bi-uy-tin

Hiện nay, có các công ty sản xuất bao bì thực phẩm xuất hiện rất nhiều trên thị trường với nhiều quy mô, chất lượng giá cả khác nhau. Bạn muốn tìm công ty đảm bảo uy tín chất lượng trên địa bàn TPHCM thì nên lựa chọn những đơn vị nào. 

Dưới đây mình sẽ giới thiệu danh sách công ty bao bì thực phẩm có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, chất lượng và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Bình Minh

cac-cong-ty-nao-san-xuat-bao-bi-uy-tin-chat-luong

Là một trong những danh sách công ty bao bì thực phẩm được đánh giá cao, khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất trong suốt thời gian qua. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng, cải tiến năng lực sản xuất và sự cố gắng, nỗ lực không ngừng, tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ nhân viên tại công ty tạo nên thương hiệu công ty phát triển bền vững đến ngày nay.

Đơn vị chúng tôi chuyên hoạt động chuyên về lĩnh vực bao bì, sản xuất và in ấn bao bì khác nhau: bao bì thực phẩm, bánh kẹo, mỹ phẩm, dược phẩm, bao bì trong ngành công nghiệp, nông nghiệp,..với chất liệu: giấy Kraft, couche, màng BOPP, PET, MCPP, MPET, PA, PE, AL, M-OPP, PVC, POF, LLDPE…

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn đáp ứng được chất lượng của bao bì theo tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001:2008, ISO 9001:2015, HACCP, GMP, Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố hợp quy với các màng và nguyên liệu đầu vào như PE, PP, PA,…

Đặc biệt là công ty sản xuất bao bì Bình Minh còn sản xuất bao bì theo tiêu chuẩn túi bao bì tự huỷ sinh học ( bao bì thân thiện với môi trường ) đã được bộ tài nguyên cấp giấy chứng nhận .

Với sứ mệnh “Khách hàng là trọng tâm”, phương châm hoạt động “Chất Lượng Đảm Bảo – Giá Cạnh Tranh – Dịch Vụ Tận Tình” quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng với đơn vị Bình Minh chúng tôi. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Cong-ty-Binh-Minh-san-xuat-bao-bi-uy-tin-chat-luong-nhat-tphcm

Nếu chọn đặt thiết kế, in ấn, sản xuất các loại bao bì tại công ty Bao Bì Bình Minh sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách vì chúng tôi sở hữu quá nhiều lợi thế hơn so với các công ty sản xuất bao bì thực phẩm mình vừa giới thiệu trên.

Công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Phạm Gia

Trước đây là một công ty chuyên về ngành may mặc, nay mở rộng thêm về sản xuất, in ấn, cung cấp các loại túi nilon, bao bì nhựa và các loại màng ghép phức hợp khác. 

Với nguyên liệu đạt chất lượng cao, đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên môn cao, đầu tư máy móc thiết bị, kỹ thuật hiện đại,.. nhằm tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng cao, số lượng theo yêu cầu, giá cả phù hợp và hoàn thành đơn hàng đúng hẹn.

Công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Tân Phú Hưng

Được thành lập từ năm 2005 chuyên về thiết kế, in ấn, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bao bì như bao bì cao cấp, bao bì màng ghép phức hợp, bao bì nhựa,..

Các sản phẩm của công ty chúng tôi đều sản xuất với quy trình sản xuất hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng cao ở từng chi tiết: đường hàn chắc và độ bám dính tốt; công nghệ in ấn hiện đại, hình ảnh màu sắc phong phú và sắc nét. Đảm bảo quý khách hàng sẽ ưng ý với sản phẩm bao bì của đơn vị chúng tôi.

cong-ty-san-xuat-bao-bi-chat-luong-tphcm

Công Ty Công Ty Cổ Phần Vinpack

Cùng là một trong các công ty sản xuất bao bì thực phẩm với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên lâu năm, tay nghề cao cùng máy móc hiện đại, đạt chất lượng cao mang đến những loại bao bì đạt chất lượng cao, đẹp, giá rẻ đáp ứng đủ yêu cầu của khách hàng.

Công ty hoạt động với phương châm là 3Đ “Đúng – Đủ – Đẹp” và đây cũng là nền tảng giúp cho công ty sản xuất bao bì nhựa chúng tôi ngày càng phát triển và vững mạnh. 

Đến nay, công ty chúng tôi đang tiến hành quy trình sản xuất mới tiêu chuẩn chuẩn của ISO 9001: 2008 nên quý khách hàng hãy yên tâm khi đặt sản xuất bao bì tại đây.

Công Ty Cổ Phần Và Sản Xuất Bao Bì Ánh Sáng

Là đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất bao bì trên thị trường. Với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sản xuất hơn 1000 sản phẩm bao bì với nhiều mã, thiết kế, màu sắc độc đáo và chất liệu đa dạng.

Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: bao bì giấy ghép nhựa PP, bao bì in ống đồng, bao bì giấy offset,…

Đơn vị hoạt động với phương châm “ Khoác thêm áo mới, vươn tới tầm cao” luôn không ngừng đổi mới trong sáng tạo, tạo ra những mẫu bao bì mới, đẹp, đạt chất lượng cao cho quý khách hàng.

Hy vọng quý khách hàng sẽ có sự quyết định và lựa chọn tốt nhất về công ty sản xuất bao bì tin cậy, chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.