túi giấy thực phẩm

Túi giấy thực phẩm là gì? Đặc điểm nổi bật

Mấy năm trở lại đây, thị trường tiêu thụ sản phẩm đang ưa chuộng và ưu tiên sử dụng túi giấy để đựng thực phẩm. Lý do là bởi mẫu túi giấy thực phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về giá trị thẩm mỹ, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng và bảo quản thực phẩm tốt. Cùng với bao bì Bình Minh tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm nổi bật của mẫu túi giấy này ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Túi giấy thực phẩm là gì?

Thức ăn nhanh chính là ngành ứng dụng phổ biến nhất túi giấy vào đóng gói thực phẩm. Hiểu một cách đơn giản thì túi giấy đựng thực phẩm chính là loại túi được làm bằng chất liệu giấy chuyên dụng cho lĩnh vực thực phẩm. Chất liệu giấy này đã được cơ quan có thẩm quyền kiểm định chặt chẽ về mức độ an toàn thực phẩm.

Túi giấy đựng thực phẩm được ứng dụng tại cửa hàng thức ăn nhanh như: Túi đựng hamburger, túi đựng khoai tây chiên, bánh mì thịt, bánh ngọt, bột cà phê,…Trong lĩnh vực thực phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm chính là mối quan tâm hàng đầu đổi với các doanh nghiệp có tầm nhìn dài hạn. Vậy nên, ngay từ đầu họ đã xem bao bì là 1 trong số các chiến lược phát triển kinh doanh dài hạn.

tui_dung_do_an
Túi giấy đựng thức ăn nhanh được nhiều doanh nghiệp nhỏ lẻ sử dụng

Đặc điểm nổi bật của túi giấy thực phẩm

Mẫu túi giấy đựng thực phẩm trên thị trường hiện nay đang sử dụng 2 dong giấy chính là: Giấy MG trắng và giấy MG Kraft với độ dày dao động từ 35 đến 60 mgs. Hai dòng giấy này đã được chứng nhận về độ vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, khả năng chống thấm dầu và chống rách của mẫu túi giấy này cũng rất cao. Chúng được sử dụng để đựng các loại đồ ăn nhanh có nước sốt hoặc dầu mỡ. 

Trong đó, túi giấy kraft đựng thực phẩm còn được dùng để tái chế thành loại giấy dùng trong nhiều lĩnh vực như: Giấy tập của học sinh, giấy cho thùng carton,….Chất liệu giấy này đảm bảo tính thân thiện với môi trường.

Ứng dụng của túi giấy thực phẩm trong đời sống

Túi giấy được sử dụng phổ biến trong việc đựng các loại thực phẩm là đồ ăn nhanh tại các cửa hàng nhỏ đến lớn. Những thực phẩm thường được đựng trong túi giấy gồm có: Khoai tây chiên, bánh mì, xúc xích, hamburger, phô mai chiên, nước ngọt, bánh kẹo, các loại hạt khô,…

Ngoài ra, túi giấy còn được ứng dụng trong việc đựng các loại rau củ quả tươi được bày bán tại các siêu thị phục vụ các chị em nội trợ đi mua sắm. Theo quy định từ Bộ Y tế, mẫu in bao bì thực phẩm  có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người dùng. Do đó, đây là loại túi cần được làm bằng các loại giấy chuyên dụng cho lĩnh vực thực phẩm và được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

tui giay đựng đồ ăn
Túi giấy đựng thực phẩm trực tiếp đảm bảo an toàn về chất lượng và thẩm mỹ

Tại sao bạn nên sử dụng túi giấy thực phẩm của Bình Minh?

Bạn đang phân vân không biết nên tìm mua túi giấy thực phẩm tại đơn vị nào chất lượng, có giá thành cạnh tranh? Vậy, hãy liên hệ ngay với công ty Bình Minh, chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách hàng ưng ý về chất lượng lẫn giá thành bao bì sản phẩm.

Bình Minh đầu tư hệ thống thiết bị in ấn bao bì hiện đại

Quý khách hàng khi đến nhà máy bao bì Bình Minh chắc chắn sẽ choáng ngợp trước hệ thống máy móc và thiết bị in ấn bao bì hiện đại của chúng tôi. Binh Minh đầu tư số tiền lớn cho việc mua sắm thiết bị máy móc tiên tiến từ nước ngoài về sản xuất bao bì như sau:

 • Máy kiểm phẩm. 
 • Máy kiểm tra độ hàn dán. 
 • Máy làm túi. 
 • Máy chia cuộn. 
 • Máy thổi 3 lớp, 5 lớp
 • Máy in ống đồng chồng màu điện tử. 
 • Máy tráng. 
 • Máy ghép khô có dung môi. 
 • Máy in offset.
 • Máy cán vân.
 • Máy làm túi giấy.
 • Máy ghép khô không dung môi. 
bao bì Bình Minh
Bình Minh đầu tư hệ thống thiết bị in ấn bao bì hiện đại

Bao bì Bình Minh sở hữu 2 nhà máy sản xuất quy mô lớn

Để đáp ứng đầy đủ số lượng đơn hàng khách hàng đặt mỗi ngày, công ty Bình Minh đã xây dựng và đi vào vận hành 2 nhà máy sản xuất với quy mô lớn sau:

 • Nhà máy 1: KCN Tân Phú Trung, Củ Chi: Quy mô 10.000m2, công suất 35 – 40 tấn/ngày.
 • Nhà máy 2: KCN VSIP II, Bình Dương: Quy mô 12.000m2, công suất 35 – 50 tấn/ngày.

Bao bì Bình Minh đạt nhiều thành tựu đáng tự hào

Mọi nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên của Bình Minh đã được ghi nhận với những thành tích đáng tự hào sau:

 • Năm 2011: Nhận chứng nhận ISO 9001 – 2008.
 • Năm 2014: Nhận chứng nhận HACCP và GMP, chứng nhận an toàn thực phẩm.
 • Năm 2017: Nhận chứng nhận ISO 9001 – 2015.
 • Năm 2020: Nhận chứng nhận BRC issue 6. 
 • Năm 2021: Đạt chứng chỉ ISO 15378.

Kết luận:

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ xong một số thông tin cơ bản về túi giấy thực phẩm trên thị trường hiện nay. Nếu còn điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ cho Bình Minh theo địa chỉ sau. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp và báo giá cụ thể về bao bì thực phẩm chất lượng để quý khách hàng quan tâm có thể nắm rõ.

%d bloggers like this: