xu-huong-lua-chon-bao-bi-snack

XU HƯỚNG BAO BÌ THỰC PHẨM MỚI NHẤT HIỆN NAY

Xu hướng bao bì thực phẩm hiện đang là một vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp. Một sản phẩm tốt  ngoài yếu tố chất lượng thì mẫu mã bao bì chính là yếu tố quan trọng trong việc quyết định sự lựa chọn của khách hàng.

nhung-tieu-chi-cua-bao-bi-an-toan-thuc-pham

Bạn có biết?

Hơn 90% người tiêu dùng đều dựa vào thiết kế của bao bì sản phẩm để quyết định lựa chọn sản phẩm cho nhu cầu tiêu dùng của mình ?

Bao bì thực phẩm không chỉ có chức năng chứa đựng sản phẩm bên trong mà còn có chức năng marketing rất hiệu quả. Nếu muốn sản phẩm phát triển và có thể cạnh tranh trên thị trường,các doanh nghiệp sẽ tích cực đầu tư cho thiết kế bên ngoài của sản phẩm đi đôi với chất lượng bên trong của sản phẩm.

Chính vì vậy, bao bì thực phẩm có tầm quan trọng rất lớn đối với nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng.

Xu hướng bao bì thực phẩm hiện nay

Bao bì không chỉ có chức năng chứa đựng, cung cấp thông tin đơn thuần mà bao bì còn là “người bán hàng thầm lặng “ giúp lôi kéo người khách hàng lựa chọn sản phẩm. Việc cập nhập xu hướng bao bì thực phẩm mới nhất sẽ giúp  cho các doanh nghiệp nắm được những xu hướng phát triển bao bì thực phẩm nhằm tạo ra những mẫu mã bao bì với thiết kế độc đáo, đặc biệt nhằm đi kịp với xu hướng bao bì thực phẩm hiện đại.

Sau đây là những xu hướng bao bì thực phẩm với được ưa chuộng và ứng dụng nhiều nhất hiện nay.

1. Xu hướng bao bì thực phẩm xanh, sạch

Chính là xu hướng đang rất được ưa chuộng và phát triển hiện nay. Xu hướng bao bì thực phẩm xanh nhằm làm giảm sự nguy hại của sản phẩm với môi trường và tiết kiệm được chi phí đáng kể nhờ việc sử dụng nguồn nguyên vật liệu tái chế. 

Ngoài ra, thiết kế xu hướng bao bì thực phẩm xanh cũng rất đa dạng trong mẫu mã, nhưng vẫn gợi lên sự mộc mạc, đơn giản từ thiên nhiên nhưng vẫn rất tinh tế. Đây là dạng bao bì được ứng dụng trong các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. 

 

bao-bi-dam-bao-an-toan-thuc-pham

Với sự ô nhiễm ngày càng cao của môi trường xung quanh ta thì bao bì thực phẩm xanh, sạch tạo niềm tin rất lớn đối với người tiêu dùng và giảm thiểu các vấn đề gây nên ô nhiễm môi trường. Đây không chỉ đơn giản là một xu hướng mà đây chính là phong cách sống hiện đại.

2. Xu hướng bao bì thực phẩm ẩn chứa những câu chuyện

Đây là một xu hướng đang còn rất mới mẻ nhưng là một xu hướng bao bì thực phẩm thu hút người tiêu dùng rất ưa chuộng. Việc hiểu thêm về nguồn gốc, xuất xứ của một sản phẩm bằng một câu chuyện là một hiệu ứng mới mẻ cho khách hàng.

3. Xu hướng bao bì thực phẩm quái lạ

Sự đơn thuần hay đơn giản thường gây ra sự nhàm chán đối với người tiêu dùng. Chính vì vậy những bao bì sản phẩm có cá tính riêng tạo nên nét quái lạ sẽ tạo nên được sự mới mẻ, bắt mắt gây hứng thú cho người tiêu dùng.

4. Xu hướng bao bì thực phẩm pha trộn truyện tranh

Đây là một xu hướng bao bì mới lạ khi pha trộn những mẩu truyện tranh nhỏ. Màu sắc tươi sáng đi kèm với những hình ảnh bắt mắt, mẩu truyện vui nhộn sẽ gây nên sự thích thú đặc biệt là những em nhỏ.

5. Xu hướng bao bì thực phẩm có thiết kế thủ công

Đây là xu hướng bao bì đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực hiện nay. Sự đơn giản từ những sản phẩm thủ công nhưng lại rất tinh tế khiến cho bao bì trở nên rất đặc biệt. 

6. Xu hướng bao bì thực phẩm đơn giản

Bao bì thực phẩm đơn giản sẽ không gây nhàm chán cho người mua mà ngược lại còn tạo nên sự thích thú. Bao bì càng đơn giản mọi thứ càng dễ hiểu.

xu-huong-lua-chon-bao-bi-snack

Bình Minh – đơn vị luôn đi đầu trong nắm bắt xu hướng bao bì thực phẩm 2020

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn nhanh nhạy trong việc nắm bắt các xu hướng bao bì thực phẩm mới nhất hiện nay nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Hy vọng những xu hướng bao bì thực phẩm mới nhất được chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ mang lại thông tin hữu ích cho các doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *